Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeYêuVì sao con gái luôn thích những chàng trai lạnh lùng?

  Vì sao con gái luôn thích những chàng trai lạnh lùng?

  Dành cho anh em nào thắc mắc về vấn đề này và quyết định xem liệu có nên xây dựng hình tượng chàng trai lạnh lùng trước mặt chị em hay không.

  Trước hết các ông đọc hết những lý do này đi đã.

  1| Phái yếu rất hay tò mò

  Và một chàng trai lạnh lùng có khả năng khơi gợi sự tò mò rất hiệu quả. Việc ít thể hiện bản thân mình ra bên ngoài khiến mọi thứ về các ông luôn trong trạng thái “úp mở”.

  vi-sao-con-gai-luon-thich-nhung-chang-trai-lanh-lung-anh-1

  Trai lạnh lùng cũng thường thôi, sao “đắt hàng” đến vậy?

  Tuy nhiên, không phải ai bóc vỏ xong cũng… “ăn”. Tình yêu thật sự bắt đầu từ những cảm tình dành cho nhau chứ không phải tò mò. Đừng để mất thời gian

  2| Phái yếu cảm thấy an toàn

  Thực tế là anh em nào đã quyết định xây dựng hình tượng chàng trai lạnh lùng thường “rải thính” một cách rất chọn lọc. Điều này mang đến cho phái đẹp cảm giác an toàn.

  Đây cũng là một nguyên lý anh em cần nhớ khi tán gái, hãy tập trung vào những mục tiêu thật sự “ngon ăn”. Một khi chưa xác định cụ thể thì đừng nên đi vào phần tán tỉnh.

  3| Sức nặng của một biểu hiện quan tâm hiếm thấy

  Như kiểu các mặt hàng số lượng giới hạn bị các nàng săn lùng ấy. Bình thường trai lạnh lùng đến một cái nhếch môi cũng không có, bỗng nhiên cười với em ấy một cái thì rất ấn tượng.

  vi-sao-con-gai-luon-thich-nhung-chang-trai-lanh-lung-anh-2

  Một cử chỉ ấm áp của trai lạnh lùng rất đắt giá. Ảnh: Minh họa

  Người ta chỉ mong muốn thứ họ không có. Những gã mặt lạnh cứ thế mà áp dụng vào công cuộc chinh phục của mình thôi.

  4| Bị ảnh hưởng bởi phim ảnh

  Bác nào xem phim nhiều thì biết, từ Hàn đến Trung đều có một thể loại mấy nàng ngờ nghệch cứ lủi thủi đi theo bọn hotboy lạnh lùng, sau cùng là kết thúc có hậu.

  Rút ra kết luận, hình tượng này chỉ phù hợp để tán tỉnh mấy nàng trẻ trung. Gặp cá tính hay già dặn một chút thì xác định “tắt điện”.

  5| Kiêu ngạo đôi khi cũng là một loại hấp dẫn

  Với một số cô nàng xinh đẹp thì những tên đàn ông suốt ngày bám đuôi theo họ toàn “đồ bỏ”, chỉ cần một gã tỏ ra hững hờ đi ngang cũng đủ tạo sự khác biệt. Sự hờ hững cũng là đặc sản của trai hư.

  6| Phụ nữ thích sự đứng đắn, chững chạc

  Đàn ông lạnh lùng chưa hẳn đã chững chạc nhưng họ có-vẻ-chững-chạc. Trong vô số những tên nhố nhăng khác đang cố gắng làm trò thì một gã suốt ngày ngồi im thin thít được xem là đứng đắn nhất.

  vi-sao-con-gai-luon-thich-nhung-chang-trai-lanh-lung-anh-3

  Trai lạnh lùng thường (có vẻ) chững chạc. Ảnh: Minh họa

  Anh em có thể là một tên hề ở đâu đó khác, nhưng hễ trước mặt nàng thể hiện đầy đủ sự điềm tĩnh thì mặc nhiên sẽ được phái yếu xem trọng. 

  7| Làm nhiều hơn nói

   Vì đơn giản trai lạnh lùng thường ít khi mở miệng. Khi mà bất kỳ ai cũng có khả năng trở thành diễn giả thì một người đàn ông nói được làm được đã hiếm thấy.

  Cô ấy sẽ liên tục bất ngờ trước những gì anh em có thể làm và bất ngờ chính xác là thứ gia vị đậm đà nhất của tình yêu.

  Tôi tin là bài viết này cũng đủ để anh em quyết định xem liệu có nên lựa chọn một chàng trai lạnh lùng làm hình tượng tán gái cho mình hay không.

  Mỗi một “đối tượng” sẽ phù hợp với những chiến thuật tán tỉnh khác nhau, tâm niệm điều đó và anh em sẽ luôn thành công.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI