Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòSau khi bị từ chối, có 5 điều mà anh em cần...

  Sau khi bị từ chối, có 5 điều mà anh em cần làm ngay lập tức

  ​Yên tâm, không có tự sát trong danh sách này. Sau khi bị từ chối, anh em có nhiều cách sáng suốt hơn là tự hành hạ bản thân.

  Tỏ tình mà bị từ chối là chuyện hết sức bình thường, cái khiến nó trở nên bất thường là cách mà chúng ta phản ứng lại với chuyện đó như thế nào.

  Chúng ta luôn cần kinh nghiệm để đối đầu với chuyện này một cách chuẩn chỉnh nhất có thể.

  Và nếu anh em thấy kinh nghiệm là một câu chuyện quá dài thì bài viết này chắc là nó đủ ngắn rồi đó.

  1| Cảm ơn

  Đó là lời nói hay ho nhất mà một người đàn ông có thể thốt ra lúc đó, thay vì trách móc hay nài nỉ cái gật đầu từ cô ấy.

  Chúng ta cảm ơn nàng vì đã dám nói ra cảm xúc thật của mình, cảm ơn vì cho chúng ta hiểu rằng nàng vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho mối quan hệ.

  Và trong rất nhiều trường hợp, cảm ơn vì cô ấy đã dám nói thẳng vào mặt của anh em những khiếm khuyết mà bản thân còn mắc phải.

  Một lời tỏ tình luôn có giá trị, dù nó có nhận được sự đồng ý hay không. Thôi thì xem như chúng ta cũng vừa cảm ơn chính mình vì đã dám dũng cảm.

  sau-khi-bi-tu-choi-co-5-dieu-ma-anh-em-can-lam-ngay-lap-tuc-anh-1

  Có những người mãi mãi chỉ xem anh em như bạn. Ảnh: Minh họa

  2| Lấy lại tinh thần

  Nhiều ông cho rằng đáng ra đây phải là bước đầu tiên, tôi không nghĩ như vậy, tinh thần còn hay mất thì cứ phải nói cảm ơn đàng hoàng cái đã.

  Mặt khác, việc lấy lại tinh thần sau khi bị từ chối ở đàn ông không chỉ xảy ra trong ngày một ngày hai. Với nhiều người, nó là cả một quá trình.

  Có hai điều anh em cần phải hiểu, thứ nhất là chúng ta vừa làm được một việc hết sức dũng cảm, việc mà có thằng cả đời cũng không dám làm.

  Thứ hai, một cái lắc đầu của cô ấy không phải là thảm họa.

  Hôm nay không đồng ý, không có nghĩa rằng ngày mai cũng sẽ không đồng ý. Người này không gật đầu, lại chắc gì người khác cũng thế.

  3| Giữ cho mọi thứ bình thường

  Nhiều anh em rất ngộ, lảng tránh con người ta như tránh tà. Đàn ông mà nhát thế thì chừng nào mới khá lên nổi hả chiến hữu.

  Hãy giữ cho mọi thứ bình thường. Đây không phải mặt dày anh em, chỉ là thể hiện mình tôn trọng cô ấy mà chứng minh rằng một lời từ chối không ảnh hưởng quá lớn đến mối quan hệ của hai người

  Sau khi từ chối anh em, bản thân của nàng cũng hiểu rằng mình vừa khiến chiến hữu cảm thấy không vui, một chút biểu hiện như vậy sẽ khiến mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

  sau-khi-bi-tu-choi-co-5-dieu-ma-anh-em-can-lam-ngay-lap-tuc-anh-2

  Bị từ chối không đáng sợ như anh em vẫn tưởng. Ảnh: Minh họa

  4| Đừng vội tái tấn công

  Nó dại dột vô cùng luôn đó anh em. Nhiều chiến hữu cho rằng mình vừa đẩy cảm xúc của cô ấy lên đến cao trào, nhân dịp này đẩy mạnh rồi chốt hạ luôn là hợp lý.

  Suy nghĩ đó đúng một phần, vẫn có khả năng cái lắc đầu vừa rồi chỉ là ngại ngùng, chứ thật ra cô ấy đã đổ từ trước.

  Nhưng đừng vì vậy mà tái lập công cuộc tán tỉnh một cách quá gấp gáp. Nàng sẽ dễ dàng cảm thấy bản thân bị choáng ngợp thay vì trân trọng.

  Tác dụng ngược.

  sau-khi-bi-tu-choi-co-5-dieu-ma-anh-em-can-lam-ngay-lap-tuc-anh-3

  Chuyện thành đôi không phải là chuyện của một người. Ảnh: Minh họa

  5| Ra quyết định: Từ bỏ hay tiếp tục

  Tôi tin rằng anh em đã đủ dữ liệu để bản thân mình được phép dứt khoát, xem sẽ tiếp tục theo đuổi cô ấy rồi tái tỏ tình hay từ bỏ kiếm mối khác.

  Và khi đã thật sự cho ra quyết định, đừng lăn tăn nữa, cứ thế mà tiến tới thôi. Sự dứt khoát chính là giá trị lớn nhất mà một lời tỏ tình bị từ chối mang đến cho đàn ông.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI