Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHot GirlNhững sai lầm khiến anh em yêu ai cũng nhanh chóng đi...

  Những sai lầm khiến anh em yêu ai cũng nhanh chóng đi vào lòng đất

  Thành thật mà nói, hầu hết chúng ta không phải là kiểu người yêu của năm như chúng ta nghĩ. Tất cả chúng ta đều có đầy những sai sót trong các mối quan hệ của mình và thường là lỗi của chúng ta khi các mối quan hệ của chúng ta tan vỡ.

  Nó cũng phổ biến bởi vì chúng ta không bao giờ học cách trở thành một người bạn trai / bạn gái tốt ở trường. Sau đó, khi chúng ta thực sự bắt đầu phải lòng một ai đó, chúng ta hầu như không biết gì về tình yêu, bối rối trước những mâu thuẫn nảy sinh, và tìm đến mục tư vấn của tạp chí để xin lời khuyên. nữ giới. Bạn phải coi mối tình đầu như một phép thử đúng sai trong tình yêu: nên làm hay không nên làm gì và nên làm gì. Và bạn, cũng như hầu hết mọi người, thường sai.

  Vì tôi có nhiều kinh nghiệm về việc phá vỡ các mối quan hệ của mình hơn là xây dựng chúng, nên đây là năm thói quen xấu phổ biến dẫn đến chia tay. Bạn không cần phải thông minh để nhận ra những điều này, nhưng trời ơi, có mấy ai thông minh trong tình yêu?

  nhung-sai-lam-khien-anh-em-yeu-ai-cung-nhanh-chong-di-vao-long-dat

  1. Luôn muốn chiến thắng

  Cảm giác chiến thắng luôn làm chúng tôi phấn khích. Mọi người đều thích chiến thắng. Vấn đề là một số người, đặc biệt là tôi, luôn muốn giành chiến thắng, ngay cả với người họ yêu. Họ muốn là người chiến thắng vì cái tôi của họ quá lớn. Họ muốn chiến thắng trong mọi cuộc tranh cãi, họ muốn thống trị mọi cuộc tranh cãi, họ muốn vượt lên trên người yêu của mình.

  Họ không bao giờ hạ thấp bản thân, họ không bao giờ là người đầu tiên xin lỗi hay thừa nhận mình đã sai, và ngay cả khi đó là lỗi của chính họ, họ cũng không chủ động làm lành sau xung đột.

  2. Ích kỷ và tàn nhẫn

  Chúng ta yêu vì chúng ta muốn được yêu. Chúng ta bước vào một mối quan hệ vì chúng ta muốn cảm thấy mình được trân trọng và yêu thương. Vì chúng ta muốn ngọn lửa yêu thương sưởi ấm chúng ta trong những đêm cô đơn lạnh lẽo, hay để chúng ta mạnh mẽ hơn trong những lúc yếu lòng.

  Nhưng khi chúng ta là một kẻ tàn nhẫn, mang đến nhiều lạnh lùng hơn là hơi ấm, chúng ta đã dập tắt ngọn lửa trong mối quan hệ của mình và để từng cơn gió lạnh xuyên thấu tâm hồn người kia. Một người gây nhiều thiệt hại cho người khác bằng cách không quan tâm đến cảm xúc của người thân yêu. Yêu một người tàn nhẫn là giọt nước mắt thầm lặng, Baoan đã hát như thế này đây.

  nhung-sai-lam-khien-anh-em-yeu-ai-cung-nhanh-chong-di-vao-long-dat

  Chúng ta nghĩ về bản thân nhiều hơn những người khác. Thật tốt vì nếu bạn không nghĩ cho bản thân, bạn không thể sống tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không bao giờ nghĩ đến người khác, bạn sẽ luôn là người phá hoại mối quan hệ của mình. Nếu bạn chỉ quan tâm đến bản thân mình, thì bạn đang thực sự chỉ yêu bản thân mình chứ không phải nửa kia của mình.

  3. Làm cho cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh người yêu của bạn

  Bạn thường gặp tình huống sau: một chàng trai thích một cô gái và bắt đầu ngừng chơi bóng rổ hoặc đi chơi với bạn bè của mình. Cô gái đột nhiên say mê mọi cuốn truyện tranh và trò chơi điện tử mà bạn trai yêu thích, thậm chí cô còn không biết cách cầm điều khiển Xbox đúng cách.

  Chiến lược đúng đắn nên là tạo ra một cuộc sống thú vị cho chính bạn. Có sở thích riêng, có suy nghĩ độc lập và quan điểm cá nhân của riêng họ, và có các mối quan hệ bạn bè của riêng họ. Hãy nhớ điều gì đã tạo nên bạn và điều gì đã khiến bạn yêu người yêu của mình. Không có không gian riêng tư này, ngọn lửa giữa hai bạn sẽ dịu dần, tình cảm đã từng có giữa hai người cũng dần phai nhạt.

  nhung-sai-lam-khien-anh-em-yeu-ai-cung-nhanh-chong-di-vao-long-dat

  4. Không thành thật bộc lộ bản thân mình

  Có một cảm giác khá khó chịu xuất hiện khi chúng ta yêu, đó là cảm giác ta không xứng với người yêu mình. Vì thế, ta hay có xu hướng uốn nắn bản thân để trở thành một hình mẫu khác mà ta cho là lý tưởng khi yêu.

  Chúng ta cố gắng giả tạo 1 số nét tính cách mà mình không có, nói dối một số điều mà mình không làm, bắt chước theo một số lời khuyên trên mạng, và giấu nhẹm đi một phần tâm hồn mình mà ta nghĩ mình sẽ không được chấp nhận nếu để người kia biết được.

  Mong rằng anh em sẽ luôn hạnh phúc!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI