Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòNhững gã ngốc sẽ luôn làm 7 điều này trước mặt phụ...

  Những gã ngốc sẽ luôn làm 7 điều này trước mặt phụ nữ

  Nếu anh em muốn cả làng bay vào bảo mình vô duyên thiếu ý tứ thì cứ tự nhiên triển khai, gì chứ cái đó nhiều ông làm tốt lắm.

  Tuy nhiên, đã là đàn ông thì nói chuyện với gái cũng phải ra gì chút xíu nha anh em, đừng để các nàng thấy rằng mình đang đứng đối diện một thằng ất ơ chán nản.

  1| Các thể loại “móc”

  Móc mũi, móc tai, móc… nói chung là không để cái tay của anh em có thể lôi ra được bất kỳ cái vật thể lạ nào từ trên người của mình, nó phản cảm kinh khủng.

  Con gái có ấn tượng rất rất xấu với những hành động thiếu vệ sinh đến từ phía anh em. Họ không đánh giá cao một gã không kiểm soát được tay chân của mình sao cho chuẩn chỉnh.

  7-dieu-ma-chi-nhung-ga-ngoc-moi-lam-truoc-mat-phu-nu

  2| Chửi bậy

  Nói thật với anh em, tôi nói chuyện cũng có chửi bậy và gặp trúng mấy thằng bạn thân vào cùng bàn luận thì tôi chửi cũng rất… rát. Nhưng trước mặt phụ nữ, thì không nha anh em, tôi nói chuyện ngoan ngoãn và đứng đắn cực kỳ.

  Tất nhiên, phụ nữ sẽ chẳng có định kiến gì với một gã đàn ông hay chửi bậy đâu. Nhưng điều đó chứng minh anh em cực kỳ kém trong khoản kiểm soát lời ăn tiếng nói, một điều vô cùng ngu ngốc.

  3|  Keo kiệt

  Việc tính toán chi li từng đồng từng xu là cần thiết, dù anh em có làm được một tháng bao nhiêu tiền đi nữa, tiết kiệm vẫn là một trong những kim chỉ nam chuẩn xác để anh em theo.

  Tuy nhiên, trước mặt con gái mà thể hiện ra những điều đó thì anh em dở rồi. Một chút phóng khoáng mới là lựa chọn khôn ngoan để gây ấn tượng. Có bao nhiêu đồng đâu, mệt.

  7-dieu-ma-chi-nhung-ga-ngoc-moi-lam-truoc-mat-phu-nu

  4| Khoe khoang

  Tôi không cấm anh em có quyền tự hào về những thành tựu cuộc sống mà mình đã đạt được, tôi biết rằng những thứ đó anh em không dễ dàng để có. Nhưng nếu nói về nó thì trước mặt con gái không phải lúc.

  Chúng ta  lúc nào cũng cần sự khiêm tốn. Nếu cô ấy đã hứng thú với anh em rồi thì chuyện tìm hiểu thêm về mấy kiểu thông tin bên lề nó không có gì khó hết, anh em khỏi lo chuyện đó.

  5| Dành nhiều lời khen có cánh cho một cô gái khác

  Phụ nữ rất thường xuyên ghen tị, cái đó anh em mình rành quá rồi. Cho dù anh em có hâm mộ một cô gái nào khác nhiều đến đâu thì việc khen ngợi không ngừng cũng là nước đi sai lầm.

  Suy nghĩ đơn giản thôi, anh em đang đứng trước một bông hoa mà mồm thì cứ luôn nhắc về bông hoa khác thì chơi vậy ai chơi?

  6| Cố tỏ ra hài hước, nhưng lại thành vô duyên

  Chuyện bình thường ở huyện, có một số anh em nhạt nhẽo đến mức không tin được, nhưng lúc nào cũng ráng chứng minh mình là con người vui tính, nhưng sau cùng toàn là vô duyên đến nản.

  Anh em cứ như vậy rồi trách sao con gái họ không khó chịu ra mặt. Lúc đấy thì lại đi trách móc người ta xấu tính này kia. Không có lửa thì khói từ trong mũi anh em bay ra à.

  7-dieu-ma-chi-nhung-ga-ngoc-moi-lam-truoc-mat-phu-nu

  7| Thích móc họng

  Chúng ta đã mở đầu câu chuyện bằng các thể loại móc, thì thôi mình cũng chốt hạ vấn đề bằng một kiểu móc khác cũng khó ưa không kém, đó là mấy gã thích hơn thua trong từng lời nói với phụ nữ.

  Đây cũng là biểu hiện chứng tỏ anh em đang có thiếu sự tôn trọng dành cho phái đẹp, những người đáng ra phải nhận được sự nhường nhịn và nâng niu.

  Thanh niên nào dính luôn 7/7 thì xin nhận của tôi một lạy, bá đạo quá.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI