Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòNhững biểu hiện rõ ràng của đàn ông yếu đuối trong tình...

  Những biểu hiện rõ ràng của đàn ông yếu đuối trong tình yêu

  Đàn ông có thể mạnh mẽ trong rất nhiều phương diện, nhưng trong tình yêu thì đôi khi lại yếu đuối đến không ngờ.

  Những gã đàn ông yếu đuối này thường sử dụng rất nhiều vỏ bọc như sự chân thành, tin tưởng. Nhưng đến sau cùng vẫn là người thất bại trong chuyện ái tình.

  Nếu chiến hữu thật sự cũng nằm trong số đó, tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta mạnh dạn thực hiện một vài sự thay đổi.

  Luôn tìm cách tìm kiếm sự công nhận từ các cô gái

  Tức là anh em luôn chịu áp lực phải chứng minh được rằng mình là người phù hợp nhất với cô ấy, rằng mọi thứ chúng ta làm cho nàng đều phải được ghi nhận.

  Đàn ông mạnh mẽ không làm như vậy. Họ cho rằng việc quan tâm đến các cô gái chỉ là một phần nhỏ trong công cuộc tán tỉnh, kiểu cho đi thì cần quái gì nhận lại.

  Suy nghĩ này sẽ khiến anh em nhanh chóng từ trai tốt tính trở thành đàn ông yếu đuối đến nhu nhược. Vì đến cả một việc nhỏ cho người mình mình thích cũng tỏ ra nghi ngờ.

  the-nao-la-dan-ong-yeu-duoi-trong-tinh-yeu-anh-1

  Sự mạnh mẽ trong tình yêu không phải đàn ông nào cũng có. Ảnh: Minh họa

  Mọi khắc mọi giây đều nghĩ đến cô ấy

  Nó không phải si tình, cũng chẳng phải là biểu hiện của đàn ông chân thành, nó là yếu đuối.

  Ngay từ giai đoạn tán tỉnh anh em đã phụ thuộc vào cô ấy đến mức không thể dứt ra như vậy thì lấy gì đảm bảo chiến hữu không trở thành đồ chơi để nàng mặc sức trêu đùa.

  Tôi đánh giá cao việc anh em yêu hết mình, nhưng nếu chỉ vì thế mà khiến bản thân mình tệ đi thì tốt hơn nên tránh xa một chút.

  Ghen tuông một cách hết sức vô lý

  Nhất là khi cả hai chưa là gì của nhau, vì cảm giác ghen tuông khi thấy những vệ tinh khác tiếp cận cô nàng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thái độ của anh em với cô ấy.

  Đàn ông yếu đuối hay không đôi khi cũng xác định dựa vào khả năng giữ bình tĩnh trước mọi tác động tâm lý. Con gái nhạy cảm lắm anh em, bất ổn xí là bị phát hiện ngay.

  Hãy cứ giữ cách nói chuyện của chúng ta bình thường nhất có thể, cuộc đua đến trái tim cô ấy vẫn còn dài mà, nghĩ gì vội đến chuyện ghen tuông.

  the-nao-la-dan-ong-yeu-duoi-trong-tinh-yeu-anh-2

  Đừng lấy những lý do khác để bao biện cho sự yếu đuối. Ảnh: Minh họa

  Anh em làm gì cũng muốn xin ý kiến của cô ấy

  Nó không nên, vì ngay cả khi hai người đã trở thành vợ chồng thì rõ ràng việc có một góc riêng tư cũng vẫn cần thiết như thường.

  Thể hiện sự tôn trọng ý kiến của phụ nữ bằng việc xin một vài lời tư vấn từ phía họ, nhưng đôi khi một chút bất ngờ vẫn cứ thú vị như thường.

  Thật ra đàn ông yếu đuối và ngoan ngoãn nó gần nhau lắm. Và cả hai tôi đều không thích.

  Luôn suy nghĩ về những gì phụ nữ nói

  Thật ra con gái cũng như chúng ta, cũng có những lúc thốt ra mấy lời mà đến bản thân cũng không hiểu, nếu có thì cũng chỉ toàn nghĩa đen chứ không ẩn ý gì.

  Đàn ông yếu đuối sẽ đi phân tích những điều ấy như một bài văn nghị luận xã hội thứ thiệt, cho rằng những gì con gái nói ra đều có lý do của nó.

  Phụ nữ thông minh và lém lỉnh, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

  the-nao-la-dan-ong-yeu-duoi-trong-tinh-yeu-anh-3

  Đàn ông yếu đuối thì ai xem vào mắt? Ảnh: Minh họa

  Trở nên suy sụp sau khi cô ấy bỏ đi

  Tôi không cấm anh em tiếc rẻ hay buồn tủi, nhưng nói thật, suy sụp thì không nên.

  Mỗi chúng ta đều có cho mình những tiêu chuẩn riêng trong tình yêu, chúng ta đã cho nhau cơ hội để cả hai người tìm thấy điểm chung trong tiêu chuẩn đó, tiếc là chúng ta đã thất bại.

  Câu chuyện của sau này sẽ là tìm kiếm một người khác và lại cho nhau những cơ hội khác. Mọi chuyện chỉ đơn giản thế thôi nên tốt hơn là đừng cố suy nghĩ nhiều.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI