Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn Hò5 vấn đề luôn xảy ra với ‘cậu nhỏ’ của nam giới,...

  5 vấn đề luôn xảy ra với ‘cậu nhỏ’ của nam giới, nhưng ông nào cũng lắc đầu chối bay

  “Cậu nhỏ” của nam giới được ví như một cái tổng hành dinh vô cùng trọng yếu, có biến bên trong thì chối bay là đúng rồi.

  Chưa kể một điều, văn hóa Á Đông vốn đã khá kín tiếng trong việc đề cập đến mấy thứ súng ốm rồi chim cò.

  Cộng thêm cái sĩ diện hảo về sức khỏe giường chiếu của anh em nữa thì còn lâu chúng ta mới ngồi bàn luận với nhau vấn đề này một cách nghiêm túc.

  Nên xem

  7 thủ thuật tâm lý để không còn nghĩ đến tình dục quá nhiều
  ​Đàn ông nghĩ đến tình dục thường xuyên cũng chẳng phải chuyện gì lạ lẫm, nhưng để nó ảnh hưởng đến công việc và lối sống của mình thì đúng là rất tệ.

  1| Rối loạn cương dương – Thằng em đáng thương

  Đấy là một kiểu tên gọi mỹ miều nha anh em, nói trắng ra theo cách dân dã quán cà phê là liệt dương đấy. Tức là “cậu nhỏ” không thể cương cứng, hoặc cương không đến nơi đến chốn.

  Mà anh em biết rồi đấy, không cương thì làm ăn được gì nữa.

  5-van-de-luon-xay-ra-voi-cau-nho-cua-nam-gioi-nhung-ong-nao-cung-lac-dau-choi-bay-anh-1

  Lưu tâm nhiều hơn đến những vấn đề tình dục nha anh em. Ảnh: Minh họa

  Chứng rối loạn cương dương só thể xem là một trong những biểu hiện sớm và rõ ràng nhất của các căn bệnh liên quan đến tim mạch hoặc mạch máu.

  Nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh này bao gồm một số yếu tố như béo phì, hút thuốc, hàm lượng cholesterol có trong cơ thể và những yếu tố của bệnh tim mạch.

  2| Thiếu hụt nhân tố T – cậu nhỏ siêu “phế”

  Chứng thiếu hụt testosterone, hay còn gọi là chứng giảm năng tuyến sinh dục nam, có thể tác động lên khả năng giường chiếu cũng như sức khỏe xương, năng lượng cơ thể, sức khỏe của các cơ và tâm trạng của anh em.

  Nếu chiến hữu đang gặp nhiều khó khăn trong việc đạt trạng thái cương cứng tốt nhất hoặc không thể duy trì trạng thái này, anh em có thể phải xét nghiệm máu để xem nguyên nhân có phải bắt nguồn từ việc hàm lượng testosterone trong cơ thể của chiến hữu đang bị tụt không phanh hay không.

  Đọc thêm về testosterone nha anh em. Đọc tiếp.

  3| Dương vật bị cong – “Cậu nhỏ” long đong

  Anh em sẽ gặp phải chứng peyronie khi dương vật của chúng ta bị hẹp hoặc cong. Nếu chứng bệnh này nghiêm trọng có thể gây ra cảm giác đau rát, tất nhiên như thế thì không cách nào mà quan hệ cho được.

  5-van-de-luon-xay-ra-voi-cau-nho-cua-nam-gioi-nhung-ong-nao-cung-lac-dau-choi-bay-anh-2

  Đừng bỏ qua những biểu hiện nhỏ. Ảnh: Minh họa

  Trước đây, việc phẫu thuật là một trong những cách hiếm hoi để chữa trị chứng cong dương vật. Tuy nhiên, liệu pháp này có nguy cơ dẫn đến những tác dụng phụ.

  Hiện nay, những phương pháp mới đã ra đời và đang được kiểm tra, chẳng hạn như sử dụng hợp chất tiêm vào các mô sẹo để giúp dương vật thẳng lại.

  4| Cương cứng kéo dài – “Thằng em” mệt nhoài

  Nếu “cậu bé” của chiến hữu cương cứng kéo dài hơn bốn giờ liên tục, không cần nói nhiều, anh em nên lập tức đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

  Việc điều trị cần được thực hiện trong vòng tám giờ kể từ “cậu nhỏ” bắt đầu cương cứng nhằm tránh để lại những thương tổn vĩnh viễn cho dương vật.

  Nên xem

  Sự thật mất lòng: 5 biểu hiện của một tên đàn ông nghiện nặng tình dục
  ​Trong khi nhiều gã trai khác đang cố gắng cải thiện đời sống của mình mỗi ngày, anh em lại phá nát nó bằng việc nghiện nặng tình dục.

  Một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sử dụng thuốc chữa trị chứng rối loạn cương dương.

  Đây là một trong những tác dụng phụ hiếm gặp của việc sử dụng các loại thuốc cương dương, nổi tiếng và phổ biến nhất, là Viagra.

  Để chữa trị cho chứng bệnh này có nhiều cách, chẳng hạn như rút cạn lượng máu bơm vào dương vật thông qua kim tiêm, sử dụng thuốc để giới hạn lượng máu vào dương vật hoặc phẫu thuật.

  5-van-de-luon-xay-ra-voi-cau-nho-cua-nam-gioi-nhung-ong-nao-cung-lac-dau-choi-bay-anh-3

  Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến đời sống sau này của anh em. Ảnh: Minh họa

  5| “Ra” quá nhanh – “Thằng em” tụt dốc không phanh

  Biểu hiện thường thấy nhất của rối loạn xuất tinh chính là xuất tinh sớm trong vòng 2 phút ngay khi bắt đầu quan hệ. Tôi biết nhiều ông còn “tốc độ” hơn con số đó nhiều.

  Lâu ngày không quan hệ cũng căng lắm nha anh em. Đọc tiếp.

  Khoảng 1/3 nam giới đã trải qua chứng bệnh này. “Ra” sớm phổ biến hơn cả rối loạn cương dương. Đây là chứng bệnh về khả năng tình dục phổ biến nhất ở đàn ông dưới 40 tuổi.

  Sau tất cả tôi muốn anh em có trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe tình dục của mình. Nó quyết định không nhỏ đối với hạnh phúc sau này của anh em đâu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI