Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòGợi ý 4 nước đi nếu anh em theo đuổi một cô...

  Gợi ý 4 nước đi nếu anh em theo đuổi một cô gái mãi mà không thành công

  Tôi biết nhiều anh em lạc lõng sau giai đoạn này lắm, nhưng để xem, chúng ta có những cách nào để thoát khỏi mấy cảm giác hãm hãm kiểu này

  Tôi khẳng định với anh em thêm một lần nữa, đây là chuyện hết sức bình thường. Tình yêu là câu chuyện của hai phía, việc theo đuổi ai đó nhiều năm mà không mang lại kết quả thì nghỉ chơi cũng là điều dễ hiểu thôi.

  Quan trọng là sau tất cả, anh em sẽ đối mặt với những chuyện đó như thế nào.

  1| Ổn định tâm lý, cảm ơn bản thân

  Lời cảm ơn thật sự chân thành nha anh em, bởi vì chiến hữu đã dũng cảm từ bỏ một tình cảm đúng kiểu đâm đầu vào tường. Vừa đau vừa tức vừa vô vọng đến chán đời.

  Anh em cũng nên cảm ơn cô ấy vì đã cho chúng ta một “đường lui” đúng nghĩa đen, thay vì cứ vờn anh em với trò chơi tình cảm.

  Cô ấy không phải là cô gái duy nhất trên đời, chuyện tình yêu cũng không phải là nỗi bận tâm lớn nhất của anh em trong cuộc đời này, thành ra nhẹ đầu nhẹ óc đi đã để còn làm chuyện khác. Tỉnh táo lại rồi tính tiếp nha.

  2| Giữ thái độ bình thường với cô ấy

  Đàn ông mà, sau khi mọi chuyện không thành thì vẫn nên giữ thái độ bình thường với cô ấy trước khi nghĩ đến những chuyện khác. Con gái vốn rất nhạy cảm và một phản ứng thiếu đứng đắn của anh em sau khi mọi chuyện không thành cũng sẽ khiến nàng lăn tan.

  Một lời từ chối sẽ không đủ sức để ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp trước đây của hai người. Giữ cho mọi thứ bình thường không phải là “mặt dày”. chỉ là anh em đang hết mực tôn trọng cô ấy mà thôi.

  3| Anh em có quyền tiếp tục theo đuổi, nhưng phải xem xét lại mọi thứ thật kỹ càng

  Xem xét lại hết một lượt những yếu tố đã khiến cô ấy lạnh nhạt bất chấp sự theo đuổi cuồng nhiệt đến từ phía anh em, xem thử mấy thứ đấy có thể thay đổi được hay không. Quan trọng hơn, anh em có sẵn lòng để thay đổi những thứ đó vì cô ấy hay không.

  Việc cứ một mực bám đuôi cô ấy mà không mang lại kết quả không thể nào gọi là mưa dầm thấm lâu được anh em, vì rõ ràng nó có thấm vào miếng nào đâu.

  Chậm lại một chút trước khi tái “đánh chiếm” sẽ là lựa chọn khôn ngoan hơn nhiều đấy chiến hữu.

  4| Ra quyết định: Chúng ta sẽ từ bỏ hay lại tiếp tục tiến đánh

  Đến lúc này thì anh em đã đủ dữ liệu để quyết định nên tiếp tục hay dừng lại rồi đấy. Nếu dừng lại thì phải dũng cảm, nếu theo đuổi thì phải quyết liệt đến cùng.

  Nên nhớ rằng, giai đoạn này không ai có thể giúp anh em ra quyết định và những lời khuyên khác xung quanh cũng sẽ rất vô nghĩa. Tự mình nhận định rồi triển khai thôi chiến hữu.

  Và hãy nhớ nguyên tắc đơn giản, anh em sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những quyết định của mình, bất chấp nó có đúng sai ra sao, hay dở thế nào. Lớn hết rồi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI