Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòĐể không hố hàng, đây là thời điểm thích hợp để anh...

  Để không hố hàng, đây là thời điểm thích hợp để anh em tỏ tình

  Nếu không muốn biến mình thành người không đúng lúc, bạn phải biết điểm rơi cảm xúc chính xác để thổ lộ, để tỏ tình.

  Đây có thể xem là vấn đề muôn thuở của anh em chúng ta. Chúng ta luôn vẩn vơ giữa hai luồng suy nghĩ, hoặc là im lặng xem cô ấy có thuộc về người khác không, hoặc là bảo cô ấy tránh mặt chúng ta ngay lập tức. Để kết thúc việc tán tỉnh một cô gái đã lâu, không gì thích hợp hơn là một lời tỏ tình đúng lúc, đầy cảm xúc. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn làm như vậy.

  1 | Khi yêu đơn phương quá lâu

  Thú nhận là cách nhanh nhất để bạn tìm ra lối thoát cho tình yêu đơn phương, hạnh phúc hay đau đớn vẫn là lối thoát. Đáng buồn thay, những lời thú nhận tình yêu từ một phía cuối cùng chỉ là sự xác nhận của sự tuyệt vọng. Không quan trọng, dám yêu và dám nói mới là đàn ông.

  2 | Khi cô ấy bắt đầu nhắn tin với tần suất nhiều hơn.

  Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc bị chinh phục. Cô ấy đã rất háo hức trò chuyện với các anh trai của mình, điều này chứng tỏ hai điều. Cô muốn thỏa nỗi nhớ nhà và cũng là để báo hiệu cho đồng đội “tìm cá cược” càng sớm càng tốt. Tôi không có con số chính xác, nhưng cô ấy đã đánh bom tin tức trong khoảng 2 tuần và sau đó nó kết thúc.

  de-khong-ho-hang-day-la-thoi-diem-thich-hop-de-anh-em-to-tinh

  3 | Khi ngày đặc biệt đến gần

  Người ta thường bảo nhau đừng hứa khi vui, vì khi vui, chúng ta có xu hướng khoan dung hơn với mọi quyết định. Sinh nhật, ngày lễ tình nhân, lễ giáng sinh, bạn đều có thể tận dụng nó để bày tỏ tình yêu thương của mình. Tỷ lệ thành công tăng lên một chút.

  4 | Sau khi chia tay với bạn trai

  Tất nhiên hôm trước chị em mới tan vỡ, nhưng hôm sau các anh xưng là người người yêu thì “nhặt dép” là cái chắc. Giai đoạn sau chia tay của cô gái đòi hỏi nhiều bước. Sau khi trải qua đủ hỉ, nộ, ái, ố, cô nên chấp nhận sự ra đi của người yêu cũ, nhưng vẫn chưa thực sự thích nghi được với cảm giác cô đơn. Đây là lúc bạn khéo léo tiếp cận và “đánh nhanh rút gọn” thì sẽ ổn thôi.

  de-khong-ho-hang-day-la-thoi-diem-thich-hop-de-anh-em-to-tinh

  5 | Khi cả hai gặp sau một thời gian dài vắng bóng

  Nói chín thì không đúng, nhưng nếu bây giờ không nói ra thì có lẽ sẽ không còn cơ hội thổ lộ. Đi lính, đi du học, lập nghiệp … Cứ thử một màn tỏ tình hoành tráng. Cô ấy có đồng ý hay không, tôi không biết, nhưng cô ấy sẽ rất ngạc nhiên. Tôi biết nhiều người đàn ông giả vờ rằng họ đang rời đi chỉ để test tình cảm. Có nhiều tác động, nhưng cũng không ít hệ quả.

  6 | Khi cô ấy liên tục nhắc đến những kỷ niệm

  Ngày này qua ngày khác, cô ấy vẫn không ngừng nhắc đến những nơi mà hai người các ông và bạn bè của hai người có cơ hội đến thăm. Hãy cùng chúng tôi ôn lại những kỷ niệm vui ở đó với bạn. “Lúc đó anh nhớ em là thế đấy…”, “Em nhớ anh từng nói…”, “Áo xanh anh bận hôm ấy đẹp lắm”… Đây là những câu bạn thường gặp. Tôi sẽ mặc chiếc áo sơ mi xanh đó vào ngày đầu tiên hẹn hò, bạn cảm thấy thế nào.

  de-khong-ho-hang-day-la-thoi-diem-thich-hop-de-anh-em-to-tinh

  7 | Khi anh em tin rằng họ vẫn sẽ thấy thú vị sau khi bắt đầu hẹn hò

  Chuyện tình chỉ đẹp khi nó không trọn vẹn, và trong một số trường hợp, điều này đúng. Giai đoạn đẹp nhất của tình yêu thường là trước khi gật đầu. Đó là lúc cả hai hưng phấn nhất, tình cảm mới mẻ, trọn vẹn. Nếu bạn tự tin để duy trì tình cảm này thì hãy “chín muồi” mà tỏ tình. Chúc các chiến hữu may mắn!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI