Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòĐây là cách để anh em làm lành với con gái nhanh...

  Đây là cách để anh em làm lành với con gái nhanh nhất

  ​Đối với nhiều gã đàn ông cục mịch, làm lành với con gái là một kiểu thử thách vừa mệt mỏi, vừa mất thời gian, cũng đồng thời là vô vọng.

  Có nhiều ông hỏi tôi tại sao chúng ta phải là người chủ động đi làm lành với con gái, trong khi đối với một vài trường hợp thì mình không có lỗi gì sất.

  Nói sao nhỉ, chúng ta thường nói với nhau về việc đừng nên hơn thua hay chấp vặt con gái, thì tôi nghĩ rằng đây nên là một trong những trường hợp như vậy.

  Làm lành trước, đôi khi cũng thể hiện sự dũng cảm ở đàn ông đấy.

  Xác định mức độ giận dữ của cô nàng

  Nói cách khác, hai người đã xảy ra xung đột bởi chuyện gì thì chúng ta sẽ giải quyết vấn đề theo đúng hướng đấy.

  Cãi nhau vì một món đồ dưới 50k, phương pháp cũng sẽ không quá 50k. Cãi nhau vì sự tin tưởng, sẽ giải quyết bằng sự tin tưởng. Cãi nhau chỉ vì cái tôi, thì đó sẽ là câu chuyện của việc hạ thấp những cái tôi.

  day-la-cach-de-anh-em-lam-lanh-voi-con-gai-nhanh-nhat-anh-1

  Xác định xem, cô ấy đã giận dữ tới mức nào. Ảnh: Minh họa

  Không muốn chọc giận cô ấy, thì đừng nói những lời này ra nha anh em. Đọc tiếp.

  Tôi nói ví dụ, anh em “lỡ” nhắn tin đẩy đưa với một cô gái khác mà mình có cảm tình, oke thôi đàn ông mà. Việc ngồi đó nài nỉ ỉ ôi “anh xin lỗi, anh sai rồi” chắc chắn sẽ không mang đến hiệu quả. Và nếu có, câu chuyện cũng không được giải quyết triệt để đến nơi đến chốn.

  Dũng cảm nhìn nhận xem vấn đề thật sự nằm ở đâu, tôi tin rằng các ông sẽ có cho mình một hướng giải quyết sơ bộ rồi đấy.

  Nên xem

  Nam giới yêu: Đây là những cách để nói chuyện với gái sao cho mượt nhất
  Nói chuyện với gái không khó, nói chuyện với gái thế nào để mang đến ấn tượng lâu dài mới là điều mà chúng ta cần bàn luận.

  Phân biệt rõ giữa phân tích và chỉ trích

  Và tôi nói thật, trong giai đoạn đầu của việc làm lành với con gái thì phân tích cũng chẳng mang đến hiệu quả hay ho gì đâu, xoa dịu sẽ làm chuyện đó tốt hơn.

  Chỉ trích thì tất nhiên là không nên. Có một điều khá buồn cười và xảy ra với hầu hết mọi người, là trong lúc chúng ta nóng giận, chúng ta luôn nghĩ mình đúng, rằng những gì những người khác nói đều chính xác là rác.

  day-la-cach-de-anh-em-lam-lanh-voi-con-gai-nhanh-nhat-anh-2

  Làm lành với con gái, lúc nào chúng ta cũng nên là người chủ động. Ảnh: Minh họa

  Một lời chỉ trích rất nhẹ của anh em kiểu “anh không hiểu sao em lại hành xử như vậy” sẽ tự động châm ngòi cho một cuộc chiến lớn hơn nhiều.

  Nếu có thể, hãy học cách lắng nghe và phân tích, thay vì cứ tìm cách tấn công nhau bằng ngôn từ.

  Có những cái cớ rất… xàm, nhưng mang lại hiệu quả ghê gớm

  Tôi được nghe một câu chuyện rất dễ thương. Có một cặp gây gổ và giận hờn lẫn nhau, anh người yêu không biết cách nào để bắt chuyện, bèn lấy một cái lọ rồi đập banh chành.

  Cái lọ vừa vỡ vụn, anh chàng liền chạy la ầm lên cho cô này cùng nghe “con mèo nó nhảy sao làm vỡ cái lọ em thích nhất rồi, tối nay a bắt nó nhịn không được ăn cơm”.

  Chúng ta có hai sự hy sinh rất xàm ở đây, một là cái lọ, hai là sự ngây thơ vô tội của con mèo, nhưng kết quả là một màn làm lành với con gái vô cùng mỹ mãn.

  Muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài? Tôi có cách. Đọc tiếp.

  Trong mọi trường hợp, chúng ta luôn có thể có cho mình những cái cớ để bắt chuyện với con gái, tác dụng của nó là khiến mọi chuyện tự nhiên hơn, đâu đó cũng dễ tiếp nhận lời xin lỗi sau đó hơn.

  day-la-cach-de-anh-em-lam-lanh-voi-con-gai-nhanh-nhat-anh-3

  Đừng chọc giận cô nàng nhiều lần, không nên đâu. Ảnh: Minh họa

  Con gái sẽ không bao giờ quên những gì đã xảy ra

  Tôi nghĩ rằng điều này có hơi khác với đàn ông chúng ta. Nhiều ông đối mặt với sự tổn thương một cách hết sức… ồn ào, phản ứng rất quyết liệt, nhưng sau đó thì xong, hết chuyện.

  Nên xem

  Nói chuyện với gái thế nào để vừa trưởng thành, vừa ngọt ngào?
  ​Nếu anh em nào xem đây là một kiểu nhiệm vụ bất khả thi thì rõ ràng chưa tìm hiểu quá nhiều về việc nói chuyện với gái rồi.

  Còn ở phụ nữ, thì không như vậy, họ có thể rất thản nhiên đối diện, nhưng còn lâu mới có chuyện quên đi.

  Mọi lầm lỗi có anh em lúc nào cũng nằm yên ngay chỗ ấy, có thể cô ấy sẽ không còn dằn vặt chúng ta thêm nữa, nhưng không có nghĩa rằng mọi chuyện chấm dứt.

  Thành ra thôi, tốt nhất cứ sống vui sống tốt đừng làm cô ấy phiền lòng quá nhiều. Làm lành với con gái thì có thể đấy, nhưng ly nước thì vẫn còn đó, cứ đổ thêm vào thì tràn lúc nào chẳng hay đâu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI