Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòĐã đến lúc trai nhạt ngừng ngộ nhận mình là trai tốt

  Đã đến lúc trai nhạt ngừng ngộ nhận mình là trai tốt

  Nói cho vuông thì trai nhạt và trai tốt là hai phạm trù khác xa nhau, nhầm lẫn là tự mình lừa mình đó nha anh em.

  Badboy đang áp đảo cục diện tán gái của anh em mình, tôi không thể không thừa nhận điều đó, nhưng thôi, anh em mình bỏ qua một bên đi, đừng bàn đến mấy gã ấy.

  Câu chuyện là lập tức có nhiều thanh niên ở đâu bay vào khẳng định mình là trai tốt nên chẳng ai yêu, rằng con gái bây giờ ngộ ghê các kiểu.

  Nên xem

  Khi tán gái, có 3 thứ dù cố gắng đến mấy anh em cũng không thể thay đổi
  Và nếu có thể thay đổi, tất cả những gì mang đến cũng chỉ là vỏ bọc dối trá không hơn không kém, thứ không bao giờ tồn tại lâu bền.

  Nhưng anh em lại không biết rằng do bản thân mình nhạt nhẽo nên mới không ai thèm để ý, cứ trai tốt muôn đời không có tội.

  Lỡ mà nhạt quá thì mấy chiến hữu cũng nên nhận ra để có gì mình còn lội ngược dòng, không thì toang lắm.

  Chỉ có trai nhạt mới móc hết ruột gan ra mà nói cho con gái nghe

  Tôi có nói với anh em ở trên rồi đấy, trai tốt sẽ luôn biết cách nói những gì cần nói và làm những gì cần làm. Thành ra cứ lôi hết mọi điều để nói với nàng thì hơi quá đà rồi.

  Thành thật có nghĩa là không nói dối, thật thà quá đáng là có cái quái gì từ dòng họ ông bà cũng lôi ra khai hết với cô ấy, ngay trong những lần đầu tiên.

  da-den-luc-trai-nhat-ngung-ngo-nhan-minh-la-trai-tot

  Chỉ có trai nhạt với giữ cô ấy nói chuyện với mình nhiều nhất có thể

  Trai nhạt thường không ý thức được mình…nhạt, việc có nhiều cơ hội nói chuyện với con gái được họ mặc định rằng rất tốt cho việc tán tỉnh.

  Làm gì có cái mùa xuân ấy, trai tốt hiểu được điều đó. Họ cũng khá ngần ngại khi phải ngồi với con gái quá lâu, nên họ thường chọn cách đưa cô ấy đi đâu đó để thời gian không trôi đi vô nghĩa

  Chỉ có trai nhạt mới oang oang khi nói về bản thân mình

  Đó là một yếu kém của trai nhạt trong cách nói chuyện và giới thiệu giá trị bản thân. Khi anh em không đưa ra được điều gì hấp dẫn ngoài tiền bạc hay địa vị của mình, anh em nhạt nhẽo chết được.

  Trai tốt sẽ biết mình nên nói gì và không nên nói gì. Anh ta có thể không dẻo miệng như badboy, nhưng sẽ biết thông điệp nào đủ sức để làm người đối diện cảm thấy dễ chịu. Như vậy mới thông minh.

  da-den-luc-trai-nhat-ngung-ngo-nhan-minh-la-trai-tot

  Chỉ có trai nhạt mới nói chuyện chém gió cho cố xác rồi không làm được gì cả

  Nhạt là kém thú vị và một gã trai chỉ biết bô bô cái mồm mà chẳng làm nên tích sự gì chính là kém thú vị. Từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ được thốt ra từ mồm của anh ta đều chẳng mang lại giá trị gì ngoại ngữ pháp.

  Không cần làm hết những gì nàng yêu cầu, chỉ cần luôn sẵn lòng là được.

  Nên xem

  Cách xây dựng chiến thuật tán tỉnh trên Facebook hiệu quả
  Tán tỉnh trên Facebook cho chúng ta cơ hội làm quen, buôn chuyện, tán tỉnh thậm chí tỏ tình với bất kỳ cô nàng nào anh em ấn tượng.

  Chỉ có trai nhạt mới nhạt… đều đều, còn trai tốt vẫn biết tạo ra bất ngờ

  Ai bảo chỉ có badboy mới đủ sức khiến con gái ngạc nhiên, ngược lại, một cử chỉ đặc biệt của trai tốt đôi khi còn mang lại hiệu quả gấp bội.

  Trai nhạt thì chắc khỏi bàn. Anh ta không biết (nếu biết cũng không dám) làm gì đó bất ngờ đâu.

  da-den-luc-trai-nhat-ngung-ngo-nhan-minh-la-trai-tot

  Chỉ có trai nhạt mới không biết những cử chỉ lịch thiệp cơ bản của đàn ông

  Bởi vì anh em biết không, việc này cả trai tốt lẫn trai hư đều thực hiện vô cùng tốt và mượt mà. Họ hiểu rằng đó là một điều vô cùng tự nhiên và nên làm, đơn giản vậy thôi

  Kiểu kéo ghé, mở cửa, mở giúp chai nước hay thứ gì đó đại loại vậy… Ông nào tỏ vẻ không quan tâm đến những điều này, thì là trai nhạt chính hiệu rồi đấy.

  Nên xem

  Đàn ông muốn nhanh có người yêu thì nên học ngay 8 CỬ CHỈ LỊCH THIỆP
  Đây là một số cử chỉ lịch thiệp rất nhỏ , rất dễ thực hiện nhưng để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với phái yếu.

  Lấy việc tránh xa sự nhạt nhẽo để làm kim chỉ Nam cho mình nha anh em. Nước trong thì không có cá, trai mà nhạt quá thì không ai chơi. Đơn giản vậy thôi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI