Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn HòCó 4 điều tế nhị mà còn lâu chị em phụ nữ...

  Có 4 điều tế nhị mà còn lâu chị em phụ nữ mới chịu nói với anh em

  Nhưng đó không đồng nghĩa với việc phụ nữ sẽ không bận tâm và không nghĩ nhiều về nó. Đàn ông chúng ta phải tự mình xác định rồi thay đổi thôi.

  Phụ nữ không nói những điều tế nhị này vì nhiều lý do, họ sợ anh em ngại, họ cảm thấy xấu hổ hay đơn thuần chỉ là họ không thích đề cập.

  Trên tinh thần thấu hiểu tâm tình của chị em một cách hiệu quả và tích cực nhất có thể, chúng ta sẽ bàn với nhau về những điều tế nhị ấy.

  1| Mùi cơ thể của anh em

  Tất nhiên, chả có nàng nào đứng trước mặt chiến hữu mà xả một tràng kiểu công kích trực diện: “Anh hôi như một con cú ấy”.

  Thật ra nếu có cô nào nói được như thế thì xác định luôn là không đến với nhau được đâu, người ta sỗ sàng như thế chứng tỏ chẳng có chút tình ý nào với anh em hết.

  co-4-dieu-te-nhi-ma-con-lau-chi-em-phu-nu-moi-chiu-noi-voi-anh-em

  Chiến hữu có thể xác định được điều này bằng một vài cử chỉ đơn giản của cô ấy, kiểu chủ động nhích xa chúng ta hay kéo tấm áo khoác che nửa mặt dưới vì… lạnh.

  Tất nhiên, lạnh ở đây là lạnh xương sống.

  Hoặc có nhiều cô tế nhị hơn thì bỗng một ngày đề nghị tặng cho anh em chai lăn khử mùi… Dĩ nhiên là các ông sẽ thích mê vì sự quan tâm này nhưng nó cũng là dụng ý của cô ta nhắc nhở về mùi cơ thể quá “nồng nàn” của các ông đấy. 

  Tôi nhắc đến nó đầu tiên, vì đối với tôi thì đây là điều tồi tệ nhất có thể diễn ra trước mặt phụ nữ, những người đề cao sự sạch sẽ thơm tho.

  co-4-dieu-te-nhi-ma-con-lau-chi-em-phu-nu-moi-chiu-noi-voi-anh-em

  2| Họ cũng thích nhìn ngắm những gã trai hấp dẫn ngoài phố

  Đó là lý do tôi luôn luôn nhắn nhủ anh em đừng bao giờ xuất hiện cùng một thằng bạn cực phẩm trong khi bản thân chỉ là hàng… tạp hóa.

  Họ cũng so sánh mức về ngoại hình, khả năng ăn nói, cách tiếp cận cũng như bắt chuyện của tên so với tên khác, từ đó đưa ra lựa chọn cho mình.

  Nói cho dễ hiểu, họ ngắm trai cũng không khác gì chúng ta ngắm gái vậy.

  Do đó nếu như cô ấy có một thoáng mất tập trung, đừng hỏi mấy câu vẩn vơ kiểu “em đang làm gì đó”. Chắc chắn các ông sẽ nhận lại một câu trả lời vẩn vơ không kém.

  3| Khả năng tán tỉnh yếu kém và vô duyên của anh em

  Như tôi đã nói ở trên, chẳng có cô nào đứng trước mặt anh em mà phán “tán gái kiểu gì nhạt mà xàm quá anh ơi”.

  Mặt khác, họ bộc lộ điều đó bằng những thái độ hết sức rõ ràng, chỉ là nhiều anh em cuồng nhiệt trong ái tình quá thể nên không nhận ra mà thôi.

  Khi cô ấy phản ứng mạnh mẽ trước những hành động ân cần của anh em, khi nàng liên tục từ chối những lời mời đồng thời tránh việc ở riêng với anh em một cách hết sức quyết liệt, thì chiến hữu chính thức hết cơ hội rồi.

  Như tôi đã nói, ấn tượng đầu tiên là hết sức quan trọng, không tạo được từ đầu thì nên đổi đối tượng luôn đi cho gọn.

  4| Ham muốn trong chuyện ấy

  Rõ ràng, các cô gái sẽ không bao giờ bộc lộ nó một cách quá rõ ràng, cũng không bao giờ đề cập thẳng mặt là “anh ơi em muốn”, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ.

  Câu chuyện về ham muốn của phụ nữ chúng ta đã nói với nhau hơi bị nhiều lần rồi, ham muốn của họ tuy không liên tục như anh em mình, nhưng “hứng” lên phát thì nó mãnh liệt hơn nhiều.

  Cô ấy sẽ có nhiều biểu hiện để “mời gọi”, kiểu ăn mặc hở một chút, cắn môi nhiều một chút hay nhìn ngắm anh em lâu một chút.

  Thấu hiểu phụ nữ thật ra không quá khó, chỉ là nhiều anh em cứ vội tán quá mà quên mất thôi!

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI