Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn Hò7 chữ mà anh em không được quên nếu muốn sát gái...

  7 chữ mà anh em không được quên nếu muốn sát gái chuyên nghiệp

  ​Muốn trở nên sát gái ? Khỏi dài dòng mất công, anh em cứ nhớ kỹ mấy chữ tôi sắp liệt kê bên dưới là được.

  Thật sự để trở thành một tay sát gái chuyên nghiệp thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tôi khỏi nói chắc anh em cũng biết.

  Tuy nhiên, quan trọng nhất trong số đó chính là tính cách và thần thái, không có hai thứ này thì đẹp trai hay giàu có đều trở nên vô dụng.

  Oke vô!

  1| Nhẫn

  Mới vào đã nghe sặc mùi đạo đức tiểu học, nhưng biết sao được, sự kiên nhẫn hoạt động hiệu quả trong mọi khía cạnh cuộc sống, kể cả tán gái.

  Đâu phải khiến cô ấy đổ-cái-rụp thì mới được gọi là sát gái anh em. Đối với những nàng người yêu thật “xịn” thì đầu tư thời gian tí cũng là cần thiết.

  muon-tro-thanh-mot-tay-sat-gai-co-7-chu-ma-anh-em-khong-bao-gio-duoc-quen-anh-1

  “Chai” lên anh em. Ảnh: Minh họa

  2| Ngờ

  Tất nhiên, sẽ không ai học được chữ ngờ một cách trọn vẹn, chỉ là anh em phải luôn nhớ về sự tồn tại tất yếu của nó.

  Dồn hết công lực để tán một cô gái, chắc ăn đến 99% rồi thì chữ ngờ nó nằm trong 1% còn lại và sẵn sàng “lật kèo” bất cứ lúc nào.

  Đàn ông xuất sắc đến đâu cũng không kiểm soát được yếu tố này, nhưng chuyên gia tán tỉnh sẽ mỉm cười và nói “Cuộc sống mà” thay vì đau đớn.

  Chấp nhận và tìm mục tiêu khác thôi.

  3| Nhan

  Tôi không dùng từ sắc, vì nó hơi “gái tánh”, đàn ông mình thì nên dừng lại ở chữ nhan là đủ. Đủ tươm tất, đủ lịch sự, đủ sạch sẽ thì anh em cũng đủ để sát gái rồi.

  Đẹp trai thì lúc nào chả tốt, nhưng không đẹp trai lắm thì vẫn cứ tốt. Tối ưu hóa diện mạo của minh chứ đừng cố gắng thay đổi nó.

  4| Tĩnh

  Không phải lặng, mà là tĩnh. Tức là anh em ý thức được lúc nào cần cho quá trình tán tỉnh của mình một nốt trầm, lúc nào cần một chút xa cách để tạo thêm hiệu ứng nhớ mong.

  Ở trong trạng thái tĩnh, anh em vẫn phải theo dõi và quan sát những diễn biến tâm lý của cô ấy để đánh giá độ thành công và đưa ra những bước kế tiếp.

  muon-tro-thanh-mot-tay-sat-gai-co-7-chu-ma-anh-em-khong-bao-gio-duoc-quen-anh-2

  Đôi khi chỉ cần một nụ cười để kết thúc mọi cuộc xung đột. Ảnh: Minh họa

  5| Biến

  Những tay sát gát chuyên nghiệp không bao giờ sử dụng cùng một lộ trình tán tỉnh cho hai cô gái. Khả năng tùy biến của họ cũng là một kiểu chìa khóa thành công.

  Anh em rất hay cứng nhắc, chiêu này tán được cô A rồi lại mang đi áp dụng cho cô B thì không ổn lắm.

  Anh em hãy nghĩ tới chuyện một ngày trời xanh trong, hai cô A và B giao nhau ở một đường thẳng và bắt đầu nói về anh em.

  Hậu quả thế nào thì hiểu rồi đấy, sáng tạo lên, từ hành động, lời nói cho đến xây dựng hình tượng tán tỉnh còn là cách chứng tỏ độ sát gái của anh em đấy.

  6| Giá

  Tôi muốn đề cập đến giá trị của bản thân. Như tôi đã đề cập ở những tư tưởng cua gái hiện đại, đàn ông thời nay chinh phục phái đẹp bằng giá trị chứ không phải chiêu trò.

  Đầu tư cho bản thân luôn là kiểu đầu tư lãi nhất, bất cứ trong lĩnh vực hay khía cạnh nào. Anh em nào chưa đọc qua bài đấy thì đường dẫn ngay bên dưới. Có ai thấy là tôi quá có tâm cho anh em không?

  7| Thực

  Chính xác, nhấc mông lên và tán gái đi. Tôi biết nhiều chiến hữu có bí kíp rồi chiêu thức cả bụng mà không bao giờ mang đi áp dụng thực tế, phí của giời.

  Lý thuyết với thực hành là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Bản thân tôi đang chia sẻ với anh em rất nhiều nhưng cũng chỉ trên tinh thần thảo luận tham khảo.

  muon-tro-thanh-mot-tay-sat-gai-co-7-chu-ma-anh-em-khong-bao-gio-duoc-quen-anh-3

  Mỗi người đàn ông sẽ lựa chọn cho mình mỗi cách nhìn về phụ nữ khác nhau. Ảnh: Minh họa

  Để trở thành một tay sát gái thật sự, anh em phải tiếp xúc với thật nhiều những kiểu phụ nữ và cho bản thân mình cái nhìn chính xác nhất về họ.

  Anh em thích chữ nào nhất? Và tôi còn sót chữ nào trên đấy không?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI