Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn Hò5 kiểu tán gái cực 'trẩu' mà anh em nên tránh

  5 kiểu tán gái cực ‘trẩu’ mà anh em nên tránh

  ​Và nếu đã là những thằng nhóc chưa lớn thì đừng có nên đi tán gái làm chi nha anh em.

  Nói cách khác, nếu tán gái theo những kiểu này thì rõ ràng chiến hữu rất khó tiếp cận và chinh phục những cô nàng hiện đại, những người có suy nghĩ rất độc lập và… ít tin vào đàn ông hơn.

  Nếu nhìn thấy mình trong 5 hình mẫu dưới đây thì chắc chắn là các ông nên xem lại rồi đấy.

  Nổ – hứa – hẹn

  Combo thần thánh của rất rất nhiều anh em. Nổ banh bọng về số tiền làm ra mỗi… phút, nổ về gia thế khủng của mình, nổ về việc mình sắp cứu Trái Đất như thế nào.

  Sau đó là hứa về một tương lai tươi sáng nếu cô ấy được ở bên cạnh mình, những món quà đắt tiền mình sẽ mua cho nàng. Không mua được thì sao, thì hẹn. Vòng lặp hoàn chỉnh.

  Nó không có tác dụng, kiểu phụ nữ bây giờ đâu có dễ dụ khị vậy anh em. Vẻ ngoài hào nhoáng có thể che được cái… bần, nhưng mấy lời “chém gió” của anh em sẽ lôi cái bần ấy ra ngoài.

  5-kieu-tan-gai-cuc-trau-ma-anh-em-nen-tranh

  Đùa dai không biết điểm dừng

  Mấy gã có khiếu hài hước một chút, vui vui một chút, thậm chí là biết đùa giỡn một chút sẽ tán gái rất dễ, cái này thì chắc ai cũng biết.

  Tuy nhiên, đặc tính cơ bản nhất của những trò đùa là càng dai càng dài càng chán càng dở.

  Sử dụng sự hài hước của mình để chinh phục sự chú ý của con gái là một chiêu rất ghê, anh em đọc bài này thì rõ. Đọc tiếp.

  Nhưng chỉ cần “lố” một chút. Anh em sẽ ngay lập tức trở thành một đứa con nít chỉ biết lăng xăng chọc phá. Con nít tăng động thì sao tán gái được.

  Lườm rau gắp thịt

  Nếu ông nào cho rằng đây là một chiêu thức để tán gái thì tôi chịu, vì tôi chẳng thấy nó hay ho hay hiệu quả chút nào hết.

  Kiểu anh em thích cô A, nhưng lại hay thể hiện tình cảm quá lố với cô B, với mong muốn rằng cô A sẽ nhìn vào đó mà chủ động không để mất mình. Mơ à!

  Trường hợp đây là một bài test sự quan tâm của nàng thì tạm chấp nhận, nhưng nếu tán gái chỉ bằng mấy trò rẻ tiền này, không có cửa rồi.

  Thích ai thì cứ nhằm người đó mà tán, lớn hết rồi, đến việc theo đuổi cái mình thích cũng không được hay sao?

  5-kieu-tan-gai-cuc-trau-ma-anh-em-nen-tranh

  Không dám nói chuyện, nhưng lại cung phụng cô ấy như nữ hoàng

  Anh em lo cho cô ấy từ ly nước cho đến miếng bánh, quà sinh nhật rồi 8/3, 20/10, giáng sinh, quốc tế thiếu nhi… không sót một dịp nào, nhưng thứ đổi lại duy nhất vẫn là “cảm ơn anh nhé”, hết.

  Tôi nói thật anh em một câu, chỉ có con nít lớp một mới thấy thích thích một thằng con trai vì nó mua kẹo cho mình thôi, bọn cấp 2 bây giờ cũng suy nghĩ chững chạc lắm rồi.

  Tôi hiểu rằng các ông muốn chăm lo thật tốt để cô ấy có thể nhận được những giá trị tốt nhất, nhưng như đã nói ở trên, không nên một chút nào.

  Giá trị tình yêu mang đến là phải bình đẳng nha anh em.

  5-kieu-tan-gai-cuc-trau-ma-anh-em-nen-tranh

  Tỏ tình từ đầu đến cuối

  Đảm bảo nhiều anh em cũng hình dung được rồi, vừa tiếp cận đã kiểu “anh yêu em mất rồi”, “anh muốn em làm bạn gái của anh”…

  Tôi biết nhiều anh em vã lắm rồi, thấy một cô gái đúng ý mình thì phải bằng mọi giá lao lên mà chinh phục cho bằng được. Từ từ rồi cháo cũng nhừ, vồ vập quá chắc chắn sẽ mang lại tác dụng ngược.

  Anh em phải khiến cô ấy yêu mình chứ, sao lại khiến nàng cảm thấy e sợ.

  Coi liệu mà né hết mấy cái này đi nha anh em!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI