Saturday, April 1, 2023
Xem thêm
  HomeYêuHẹn Hò4 điều khiến phụ nữ sợ chạy mất dép trong lần hẹn...

  4 điều khiến phụ nữ sợ chạy mất dép trong lần hẹn hò đầu tiên

  Nếu ông đinh ninh cho rằng phụ nữ họ ngại ngùng không dám nói chuyện đối mặt với ông trong lần hẹn hò đầu là sai rồi. Nhất cử nhất động của ông cũng đều lọt vào mắt của nàng đấy nhé!

  Thử tưởng tượng ông nhảy thẳng từ giường đến tủ quần áo, chọn đại bộ quần áo ông thấy đầu tiên, xỏ chân vào giày rồi đến luôn chỗ hẹn nàng sẽ nghĩ gì về ông?

  Tôi nghĩ nàng không nghĩ gì nhiều đâu, nàng cho ông vào “danh sách đen”. Và có lẽ hai người cũng không còn cuộc hẹn nào nữa

  Đừng đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của ngoại hình trong lần hẹn hò đầu. Phụ nữ quan sát, đánh giá xem ông có phải đối tượng nàng quan tâm hay không qua cách ông ăn mặc, qua cử chỉ cơ thể, cách nói chuyện, điệu cười, dáng đi và cả những điều ông nói.

  Vì thế đừng làm hỏng buổi hẹn bởi 5 điều bất cẩn sau:

  1. Mùi cơ thể

  Theo nghiên cứu của đại học Saint Louis Mỹ năm 2003, trên 50% dân số thế giới có mùi cơ thể nặng, hay nói cách khác là mùi viêm cánh đó anh em.

  Đẻ ra với mùi cơ thể không phải là cái tội, nhưng không vệ sinh cơ thể, sử dụng sản phẩm lăn khử mùi là trọng tội của các ông đấy.

  Không điều gì có thể khiến hai người xa cách nhau như mùi cơ thể thì có. Trừ khi ông gặp nàng mũi điếc, còn không nàng sẽ xách giày chạy tám hướng và đem theo cơ hội yêu đương theo luôn

  Trước khi nghĩ đến chai nước hoa đắt tiền, cứ giữ cơ thể sạch sẽ, hạn chế tối đa mùi cơ thể cho tôi. Thế là khá ổn rồi.

  2. Móng tay bẩn

  Một người đàn ông với móng tay vừa dài vừa bẩn đang ngồi đối diện với nàng đang thao thao bất tuyệt khua tay múa chân chém gió chắc hẳn khiến nàng hối hận khi hẹn với ông lắm.

  Thật khó chịu khi thấy một người đàn ông trưởng thành có móng tay giống như một đứa trẻ đang chơi trong đất và bùn.

  Móng tay dài được chăm sóc kỹ lưỡng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp của phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa nàng thích một người đàn ông có móng tay dài giống mình, đã thế còn không được vệ sinh kĩ càng.

  Cắt ngắn móng, giữ bàn tay sạch sẽ, hạn chế khua tay múa chân gây mất tập trung khi cả hai đang trò chuyện là bước đầu ghi điểm trong mắt nàng đấy.

  3. Lông mũi dài

  Dù ông có mặc một bộ suit đắt tiền, chân mang giày da, đầu tóc vuốt keo gọn gàng nhưng mũi lại lòi vài cọng lông mũi cũng xem như vứt.

  Đàn ông chúng ta thoải mái hơn phụ nữ ở điểm chúng ta không cần đầu tư quá nhiều công sức vào từng chi tiết trên cơ thể để đem lại sự chỉn chu tuyệt đối.

  Đàn ông lịch lãm trước hết phải sạch sẽ, không để bộ phận thừa nào làm mất đi sự chỉnh chu của chúng ta.

  Trang bị cho bản thân bộ dụng cụ làm sạch móng, kéo cắt lông mũi thừa, lấy sạch ráy tai cho tôi. Và đảm bảo vẻ ngoài của anh em luôn sạch sẽ tươm tất.

  4. Tư thế đứng, ngồi không tự tin

  Quan trọng phải là thần thái. Thần thái ở người đàn ông toát ra từ bước đi tự tin, cách ngồi, dáng đứng, cách nói chuyện, sự khéo léo, thông minh của chúng ta.

  Thần thái này nói rất nhiều về con người anh em. Nó cho thấy địa vị xã hội, mức độ thành công trong công việc, cuộc sống và cả tình trường. Hãy nhớ phong thái, thần thái tạo điểm khác biệt giữa ông và những vệ tinh vây quanh nàng đấy.

  Một người đàn ông đứng thẳng, thoải mái, cử chỉ linh hoạt có vẻ là người can đảm, dám chịu trách nhiệm cho cuộc sống là điều nàng dễ dàng nhận định.

  lam-moi-toi-nam-khong-anh4

  Ông nào hẹn hò tay chân cứ lóng nga lóng ngóng, chân nhịp nhanh như nhạc rap, nói chuyện ấp a ấp úng, ngồi nép vào rìa ghế thì cùng đừng buồn nếu ông không còn gặp lại nàng sau buổi hẹn hò này.

  Nàng cảm thấy ông không có chút bản lĩnh, tự tin và có vẻ ông cũng không đáng để nàng tin cậy. Thôi thua keo này ta rút kinh nghiệm rồi bày keo khác vậy.

  Ấn tượng đầu tốt trong buổi hẹn đầu giúp ông rút ngắn 50% chặng đường chinh phục trái tim người đẹp.Đừng bao giờ bỏ qua những chi tiết nhỏ để tạo thành thần thái riêng cho bản thân.

  Chúc anh em thành công trong buổi hẹn đầu nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI