Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháZongshen giới thiệu chiếc Roadster phong cách cổ điển RE250

  Zongshen giới thiệu chiếc Roadster phong cách cổ điển RE250

  Xu hướng hiện đại – cổ điển sẽ không bao giờ lỗi thời. Các thương hiệu lớn tung ra các mẫu xe được làm lại từ dòng cũ để làm nổi bật di sản của họ là điều dễ hiểu. Một thương hiệu xe nổi tiếng từ Trung Quốc đã ra mắt sản phẩm mới là Zongshen RE250, theo xu hướng trên.

  RE250 là chiếc roadster cổ điển mới nhất của công ty trong dòng “RE”. Ưu điệm là đạt được sự cân bằng vững chắc giữa phong cách thể thao và cổ điển. Mẫu xe có một màn hình nhỏ, cụm đèn pha hình tròn và một cụm đồng hồ. Kết hợp với một số chi tiết hiện đại như cụm đồng hồ LCD và hệ thống đèn LED hoàn toàn.

  Động cơ xi-lanh đơn 249cc làm mát bằng chất lỏng sản sinh công suất 28 mã lực và mô-men xoắn 24,7 Nm. Đây là động cơ tương tự có thể được tìm thấy trên Aprilia GP250, mà hãng Ý đã ủy nhiệm cho Zongshen sản xuất.

  zongshen-gioi-thieu-chiec-roadster-phong-cach-co-dien-re250-1

  Động cơ được kết hợp với hộp số 6 cấp với bộ ly hợp thông thường. Xe có chiều cao yên 775mm, trọng lượng ướt 143 kg và bình xăng lớn 15 lít, tất cả đều góp phần tạo nên khả năng sử dụng hợp lý.

  Phuộc trước hành trình ngược 41mm ở phía trước và phuộc monoshock ở phía sau. Phanh trước sau đĩa đơn lần lượt là 300mm và 218mm, ABS kênh đôi.

  RE250 có giá tương tự như Husqvarna Vitpilen và Svartpilen 250 cho thị trường châu Á, 18.800 Nhân dân tệ, tương đương 65 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI