Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYên xe có hệ thống sưởi Aktivosystem từ thương hiệu Wunderlich

  Yên xe có hệ thống sưởi Aktivosystem từ thương hiệu Wunderlich

  Bên cạnh các loại bao tay sưởi ấm thì ghế sưởi cũng là sản phẩm được các hãng sản xuất phụ kiện quan tâm phát triển. Hãng Wunderlich vừa cho ra mắt mẫu ghế sưởi plug-and-play lắp đặt đơn giản, dành cho BMW R 1250 GS.

  Sản phẩm này có tên là AKTIVCOMFORT, vừa được Wunderlich vừa giới thiệu và được cho là tháo lắp cực kì đơn giản, chỉ cần cắm dây vào là dùng được.

  AKTIVCOMFORT được giới thiệu với 3 phiên bản là đen, vàng kỷ niệm 40 năm và HP Edition. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn các phiên bản chỗ ngồi Tiêu chuẩn, Thấp hoặc Cao.

  yen-xe-co-he-thong-suoi-aktivosystem-tu-thuong-hieu-wunderlich-1

  Bộ yên này có cấu tạo bao gồm lớp phủ Wunderlich’s ThermoPro, được giới thiệu là sẽ giữ cho yên xe mát hơn vào những ngày hè nóng nực.

  Ngoài ra, yên xe AKTIVCOMFORT còn có một đường lõm đặc biệt để giúp giảm bớt áp lực trong nhiều giờ chạy xe, hạn chế mỏi và ảnh hưởng đến cơ xương.

  Wunderlich sản xuất ghế sưởi AKTIVCOMFORT ở Đức và sử dụng kết cấu đường may cắt đặc biệt để tạo phần thẩm mỹ cho sản phẩm.

  Mức giá cho bộ sản phẩm này khoảng 792,95 đô la, tương đương 18 triệu đồng và giá cho yên xe phía sau là 760,95 đô la, tương đương 17 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI