Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha tung ra mẫu tay ga X-Force, có cả kiểm soát lực...

  Yamaha tung ra mẫu tay ga X-Force, có cả kiểm soát lực kéo

  Thiết kế của xe có vẻ khá lập dị nhưng Yamaha X-Force lại được nhà sản xuất Nhật Bản lắp lên những trang bị cao cấp.

  Được sinh ra dành cho đường phố và phục vụ những chuyến đi không quá xa, Yamaha X-Force có vẻ ngoài theo mình là mạnh mẽ với đầu xe lớn táo bạo.

  yamaha tung ra mau tay ga x force co ca kiem soat luc keo 2

  Trong khi đó thân xe được làm góc cạnh và phần đuôi ngắn, dè chắn bùn sau được làm tách biệt. Điểm gây ấn tượng của xe còn đến từ việc nó sử dụng ghi đông trần.

  X-Force có chiều dài cơ sở 1.340mm và chiều cao yên xe 815 mm. Yên xe phẳng cho phép người lái cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển ngay cả lúc chở theo người ngồi sau.

  Yamaha X-Force được trang bị động cơ Blue Core 155cc VVA, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử. Sức mạnh cho ra có vẻ tương tự như là mẫu NVX 155 tại Việt Nam, với công suất 15,2 mã lực cùng 13,4 Nm.

  yamaha tung ra mau tay ga x force co ca kiem soat luc keo 3

  Đặc biệt, mẫu xe này còn được trang bị tính năng kiểm soát lực kéo giống với những mẫu xe phân khối lớn hiện nay, giúp nâng cao an toàn khi người lái vặn mạnh tay ga.

  Phanh đĩa đôi với hệ thống ABS ở bánh trước là trang bị an toàn tiêu chuẩn.

  yamaha tung ra mau tay ga x force co ca kiem soat luc keo 4

  Thông tin của xe được hiển thị qua màn hình LCD, ngoài ra nó còn cho phép kết nối với điện thoại thông minh từ đó người lái có thể theo dõi cuộc gọi đến và tin nhắn qua màn hình kỹ thuật số của xe.

  X-Force cốp rộng 23,2 lít dưới yên xe đủ để chứa hai mũ bảo hiểm, một cổng sạc USB cũng được tích hợp. Bình xăng 6.1 lít cho phép xe di chuyển khoảng 300 km sau mỗi lần đổ đầy.

  yamaha tung ra mau tay ga x force co ca kiem soat luc keo 5

  Tại Nhật Bản, Yamaha X-Force có giá là 15 JPY 396.000 (tương đương 68,6 triệu đồng), ngang bằng với giá bán của mẫu Honda ADV 150.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI