Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha R6 2021 RACE với những cải tiến dành riêng cho trường...

  Yamaha R6 2021 RACE với những cải tiến dành riêng cho trường đua

  Phiên bản đua của Yamaha R6 sẽ bao gồm những cải tiến để phù hợp nhất với điều kiện trường đua và khách hàng phổ thông hoàn toàn có thể mua được.

  Anh em chắc chắn đã không còn xa lạ với ngựa hoang Yamaha R6, sau một thời gian rất lâu không được nâng cấp thì mới đây R6 đã trở lại với một ngoại hình mới cùng những cải tiến đáng kể.

  yamaha-r6-race-2021

  Mới đây, Team Blue đã có những động thái sẽ sản xuất một chiếc R6 RACE – không chỉ tương đồng trên đường đua mà còn có thể tham gia vào các giải đua.

  Yamaha hứa hẹn rằng khách hàng mua R6 RACE có thể cá nhân hóa chiếc xe mới của mình một cách thuận tiện nhất.

  R6 RACE được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 599cc DOHC với van titan, nằm gọn gàng bên trong khung nhôm Deltabox. Khung phụ bằng ma-giê, hệ thống treo KYB, kiểm soát độ bám đường, chế độ D-Modes của Yamaha và bướm ga điện tử.

  yamaha-r6-race-2021-1

  Kèm với khối máy đầy công nghệ là bộ ống xả Akrapovič hoàn toàn bằng titan, dây phanh bằng thép không gỉ, bộ phận bảo vệ cần phanh trước, bộ bảo vệ đĩa xích phía sau. Hệ thống truyền động với ổ đĩa xích 14T, sên DID 520.

  Một số chi tiết khác là lựa chọn nâng cấp thêm với bộ phụ kiện GYTR (Genuine Yamaha Technology Racing – bộ phận công nghệ xe đua), đảm bảo đầy đủ tất cả các tính năng để tập trung vào đường đua.

  yamaha-r6-race-2021-2

  Tất cả bao gồm: bộ ECU, bộ dây đai, công tắc bật/tắt, cáp giao diện, bộ phích cắm AIS, bộ mô phỏng ABS, nắp nhiên liệu không cần chìa khóa, đệm ngồi và phía sau xe đua có thể điều chỉnh thiết lập với bộ chuyển số lùi tùy chọn.

  Yamah R6 RACE và Bộ phụ kiện GYTR sẽ có sẵn từ đại lý Yamaha Châu Âu, có thể ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

  Anh em có đang ngóng chờ một chiếc Yamaha R6 phiên bản đua với đầy đủ những món ăn chơi này và “dạo chơi” ở những trường đua tại Việt Nam không?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI