Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha R25 mới lộ ảnh chạy thử, R3 tất nhiên cũng sẽ...

  Yamaha R25 mới lộ ảnh chạy thử, R3 tất nhiên cũng sẽ được nâng cấp tương tự

  Lốc máy đã khác, không ngoài khả năng Yamaha R25/R3 và cả MT-25/MT-3 đều có được động cơ mới hoặc chỉ đơn giản là nâng cấp hệ thống ly hợp.

  Hình ảnh được chụp lại tại Indonesia, khi cả 2 mẫu xe đang chạy thử nghiệm được cho là Yamaha R25 và MT-25 đang dừng đổ xăng.

  yamaha r25 moi lo anh chay thu r3 tat nhien cung se duoc nang cap tuong tu 2

  Chuyên trang iwanbanaran tại Indonesia cho hay, hình ảnh được cung cấp bởi một người dùng của trang này tên Ryan.

  “Vào ngày 16-7-2021, mình có lần đổ xăng tại cây xăng Pondok Kopi sau hướng ga Cakung, mình vô tình nhìn thấy 2 chiếc Yamaha R25 và MT-25, không cần suy nghĩ tôi lập tức chụp ảnh lại, theo như tôi thấy sự khác biệt là ở ống xả và xi nhan, còn hình dáng thân xe và cả đèn hậu vẫn vậy, tôi cũng nhận thấy rằng động cơ vẫn là 2 xi lanh”, Ryan nói.

  yamaha r25 moi lo anh chay thu r3 tat nhien cung se duoc nang cap tuong tu 3

  Nếu để ý, anh em sẽ thấy được phần lốc máy trên mẫu xe chạy thử nghiệm đã khác, nhưng do chưa có hình ảnh ở phía còn lại nên không thể xác nhận xe có được trang bị động cơ mới chưa, hay đơn giản chỉ là nâng cấp về bộ ly hợp.

  Hình ảnh này cũng giải tỏa được thắc mắc bất lâu của anh em rằng phân khúc này có tiếp tục được Yamaha nâng cấp trong năm nay.

  yamaha r25 moi lo anh chay thu r3 tat nhien cung se duoc nang cap tuong tu 4

  Như vậy, ngoại hình của Yamaha R25 khả năng cao là sẽ không thay đổi, đèn xi nhan sẽ sử dụng bóng Led, đáng chú ý nhấn vẫn là sự khác biệt từ lốc máy và mình mong là nó sẽ được tăng sức mạnh hoặc đơn giản là trang bị bộ ly hợp mới xịn hơn.

  yamaha r25 moi lo anh chay thu r3 tat nhien cung se duoc nang cap tuong tu 5

  Anh em cũng nên biết R25 và R3 thực chất nó là một, nhưng để phù hợp hơn với một số nước Châu Âu Yamaha đã phải giảm thể tích động cơ trên R3 để đưa nó trở thành R25 và bán ở những thị trường này. Còn lại các trang bị và thiết kế thì chúng đều như nhau.

  nguồn ảnh: iwanbanaran

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI