Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha MT-09 SP độ phiên bản Diablo cực kỳ lạ mắt

  Yamaha MT-09 SP độ phiên bản Diablo cực kỳ lạ mắt

  Đa số bản độ mô tô thường dùng những dòng xe cũ, cổ điển để thực hiện. Số ít cửa hàng độ thực hiện trên xe hiện đại, hoặc có thì cũng chỉ thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

  Những gì anh em thấy dưới đây là một cỗ máy tùy chỉnh dựa trên một chiếc xe rất mới và có khá nhiều nghiên cứu, phát triển đằng sau đó từ nhà sản xuất đồ chơi xe nổi tiếng Puig từ Tây Ban Nha.

  Được đặt tên là Diablo, bộ phụ kiện này sẽ mang ý tưởng tương lai vượt trội dành cho Yamaha MT-09 SP. Nhìn thoáng qua, tổng thể của chiếc naked bike này dường như đã thay đổi hoàn toàn.

  Diablo là thành quả của dự án Puig Everflowing Design và tập trung nhiều vào khí động học. Thân xe sắc nét sắc nét vốn có đã thay đổi đáng kể, tư thế lái từ hơi thẳng lưng sang khom lưng chồm lên phía trước.

  Hơn nữa, một số chi tiết trên thân xe có tính năng khí động học chủ động, với các cảm biến có khả năng xác định thời điểm nhất định chuyển động để cung cấp nhiều lực hơn.

  yamaha-mt-09-sp-do-phien-ban-diablo-cuc-ky-la-mat-1

  Chẳng hạn như kính chắn gió có thể thu lên và hạ xuống che chắn cho người lái khỏi luồng gió, trong khi các tấm chắn gió mở rộng sang hai bên cung cấp lực ép xuống đường và dẫn khí để làm mát động cơ.

  Các yếu tố nổi bật khác bao gồm phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn với đèn pha LED đơn, cũng như phần ốp phía sau sắc nét với đèn LED được tích hợp liền mạch vào.

  Tất nhiên, với mức độ phức tạp của toàn bộ thiết lập, có thể giả định rằng Diablo sẽ bị giới hạn trong một khái niệm, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

  Thêm vào đó, rất nhiều nghiên cứu và phát triển đã được đưa vào xe ngoài nhà máy của nhà sản xuất, đến mức việc thay đổi đáng kể các yếu tố khí động học như thế này dường như là vô nghĩa.

  Tuy nhiên, một trong nhiều công nghệ mới chỉ bắt đầu xuất hiện trên các mô hình sản xuất và chắc chắn là thứ mà chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong tương lai.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI