Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha Jupiter sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam

  Yamaha Jupiter sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam

  Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa đăng tải dữ liệu về mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe có tên Yamaha Jupiter Finn, có vẻ đây sẽ là mẫu xe mới nhất được hãng xe Nhật Bản tung ra.

  Thực tế mà nói, ở thời điểm hiện tại Yamaha Jupiter không còn nổi bật và thu hút được nhiều quan tâm của người dùng như trước đây nữa, một sự đổi mới mạnh mẽ là điều cần thiết.

  yamaha jupiter se som ra mat tai viet nam 2

  Theo thông tin được đăng tải thì mẫu xe mới được Yamaha đăng ký tại Cục đăng kiểm Việt Nam có tên là Jupiter Finn Fi, đây là một mẫu xe số được trang bị động cơ 113,7 cc, 4 kỳ, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí.

  Mặc dù có cùng dung tích xi-lanh nhưng mẫu xe mới có mức công suất chỉ 8,9 mã lực, thấp hơn 1 mã lực so với phiên bản Jupiter Fi hiện tại. Trọng lượng xe cũng nhẹ hơn 4kg.

  Đáng chú ý nhất là mức tiêu hao nhiên liệu của Yamaha Jupiter Finn Fi lại là 1,64 lít/100km, tăng lên so với mức 1,55/100km của mẫu Jupiter Fi hiện đang được phân phối. Động cơ bị giảm sức mạnh nhưng lại hao xăng hơn, hơi khó hiểu.

  yamaha jupiter se som ra mat tai viet nam 3

  Thực tế, mẫu này đã có mặt tại thị trường Thái Lan với tên Yamaha Finn Fi cùng những thông số tương đương. Không ngoài khả năng mẫu xe số mới này sẽ được Yamaha bán song song với Jupiter Fi, nhưng được định vị ở phân khúc thấp hơn và có một mức giá dễ chịu.

  Thiết kế của xe vẫn đang là một ẩn số, mong là nó sẽ không quá tệ để anh em dễ tiếp cận hơn.

  Yamaha Finn Fi tại Thái Lan có 4 phiên bản, với mức giá từ 39.800 – 47.000 baht (tương đương từ 28 – 33,1 triệu đồng).

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI