Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha Fazzio 125 về Việt Nam với giá khoảng 44 triệu đồng

  Yamaha Fazzio 125 về Việt Nam với giá khoảng 44 triệu đồng

  Là một mẫu xe tay ga có ngoại hình khá đặc biệt hiện nay, Yamaha Fazzio 125 được đưa về Việt Nam thông qua những đại lý tư nhân và có giá bán anh em dễ chấp nhận.

  Được sản xuất và phân phối tại thị trường Indonesia, Yamaha Fazzio 125 gây ấn tượng bởi thiết kế cổ điển và có phần lạ mắt với đèn xe kiểu hình Oval.

  yamaha fazzio 125 ve viet nam voi gia khoang 44 trieu dong 2

  – Ảnh: Minh Long Motor

  Trang bị của mẫu xe này cũng ‘rất gì và này nọ’ với đèn chiếu sáng Led, màn hình hiển thị LCD có thể kết nối với điện thoại thông minh bằng ứng dụng Yamaha Y-Connect, chìa khóa thông minh, cổng sạc USB, chế độ tắt máy tạm thời.

  Hệ thống giảm xóc dạng ống lồng ở phía trước kết hợp với phanh đĩa đơn, trong khi ở bánh sau là dạng xo giảm chấn đơn và phanh tang trống, bánh xe có kích thước 12 inch.

  yamaha fazzio 125 ve viet nam voi gia khoang 44 trieu dong 3

  – Ảnh: Minh Long Motor

  Động cơ được trang bị cho Yamaha Fazzio 125 là dạng xi-lanh đơn có dung tích 125cc, sản sinh công suất tối đa lên đến 8,3 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn 10,6 Nm tại 4.500 vòng/phút.

  Ngoài ra, theo Yamaha thì khối động cơ trên Fazzio 125 còn được hỗ trợ bởi một động cơ điện thông minh, giúp tăng sức mạnh khi tăng tốc tối đa ở 3 giây đầu.

  yamaha fazzio 125 ve viet nam voi gia khoang 44 trieu dong 4

  – Ảnh: Minh Long Motor

  Một đại lý tư nhân tại TP.HCM đã đưa cả 2 phiên bản của Yamaha Fazzio 125 là Lux và Neo về Việt Nam, với mức giá bán là khoảng 44 triệu đồng.

  Yamaha Fazzio 125 là đối thủ cạnh tranh với mẫu xe Honda Vision tại Việt Nam, sự thật mẫu xe được nhập khẩu tư nhân này cũng sẽ trở thành một sự lựa chọn phù hợp khi mà giá bán của Honda Vision đang bị đội lên quá cao như hiện nay.

  yamaha fazzio 125 ve viet nam voi gia khoang 44 trieu dong 5

  – Ảnh: Minh Long Motor

  Fazzio 125 có công nghệ không hề thua kém, thiết kế lại mới lạ. Vậy nên nếu như Honda Vision tiếp tục bị đội giá cao thì chắc rằng nhiều anh em sẽ quay đầu thôi.

  Ảnh: Minh Long Motor

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI