Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha Exciter bán dưới giá đề xuất để xả hàng chờ phiên...

  Yamaha Exciter bán dưới giá đề xuất để xả hàng chờ phiên bản mới

  Đây là một trong những lần hiếm hoi Exciter có giá bán ra thấp hơn với giá bán đề xuất, xe có giá bán thấp hơn từ 1,5 đến 2,3 triệu đồng tùy từng phiên bản.

  yamaha exciter ban duoi gia de xuat de xa hang cho phien ban moi 2

  Do nhu cầu mua xe giảm mạnh cùng với sức ép rất lớn từ người đồng hương Honda Winner X, Yamaha Việt Nam cũng đã áp dụng chương trình giảm giá bán 1,5 triệu đồng cho tất cả các phiên bản Exciter.

  Với việc áp dụng chương trình khuyến mại trên giá bán của Yamaha Exciter hiện tại chỉ ở mức từ 45,5 – 47,7 triệu đồng.

  yamaha exciter ban duoi gia de xuat de xa hang cho phien ban moi 3

  Theo mình tìm hiểu, giá bán Exciter tại một số đại lý ở TP.HCM còn có giá bán thấp hơn. Cụ thể một đại lý tại quận Phú Nhuận bán ra Exciter với giá từ 44 – 47 triệu đồng (đã bao gồm chính sách ưu đãi của Yamaha).

  Trong khi đó, một đại lý khác ở quận Bình Tân báo giá Exciter phiên bản RC và GP ở mức 45,5 đến 46 triệu đồng. Tất cả giá bán trên đều chưa bao gồm giấy tờ.

  yamaha exciter ban duoi gia de xuat de xa hang cho phien ban moi 4

  Sau nhiều tin đồn Yamaha Exciter sẽ ra mắt phiên bản mới trang bị động cơ 155 VVA, cùng hình ảnh bị rò rỉ đã ảnh hưởng rất lớn đến lượng xe bán ra của mẫu Exciter 150 hiện tại.

  Dù những hình ảnh của mẫu xe được dự đoán có tên là Yamaha Exciter 155 VVA đã xuất hiện rất rõ nét, tuy nhiên đại diện Yamaha Việt Nam trước đó đã công bố “sẽ không có Exciter mới trong năm nay”.

  Như vậy, nếu thật sự có một mẫu Exciter mới thì anh em phải đợi ít nhất là đến đầu năm sau mới thấy mẫu xe này xuất hiện.

  yamaha exciter ban duoi gia de xuat de xa hang cho phien ban moi 5

  Việc Yamaha áp dụng chương trình giảm giá cũng được xem như là một động thái đẩy hàng, để dọn đường chuẩn bị cho mẫu Exciter mới có thể được ra mắt vào đầu năm sau.

  Do giá bán của xe thay đổi theo từng ngày và tùy từng đại lý nên anh em muốn biết chính xác nhất phải trực tiếp đến đại lý để hỏi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI