Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha Crosser 150 ABS xuất hiện, một mẫu xe nữa cho dân...

  Yamaha Crosser 150 ABS xuất hiện, một mẫu xe nữa cho dân phượt

  Có vẻ đây sẽ là chiếc xe côn tay mà anh em thích xê dịch chờ đợi, Yamaha Crosser 150 ABS sẽ đặc biệt thích hợp cho những ai mê chinh phục những cung đường khó khăn, hiểm trở.

  Sau khi Honda cho ra mắt CB150X thuộc dòng Adventure gây bất ngờ lớn cho anh em, thì đến nay Yamaha cũng đã có câu trả lời với việc ra mắt chiếc Yamaha Crosser 150 ABS tại thị trường Brazil.

  yamaha crosser 150 abs xuat hien mot mau xe nua cho dan phuot 2

  Yamaha Crosser 150 ABS có kiểu dáng gọn nhẹ và thiêng về khả năng chạy đường địa hình hơn là chiếc Honda CB150X, nó được thể hiện qua việc xe có khoảng sáng gầm rất lớn.

  Ống xả được đặt cao, yên xe thoải mái, tay lái rộng, xe cũng sử dụng vành nan hoa đi kèm với bộ lốp gai. Tất cả các điểm trên đều tạo điều kiện để chiếc xe vượt qua các chướng ngại trên đường dễ dàng hơn, thậm chí là chạy qua những con suối nhỏ.

  yamaha crosser 150 abs xuat hien mot mau xe nua cho dan phuot 3

  Về mặt sức mạnh, xe trang bị động cơ 149cc SOHC xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 12,2 mã lực.

  Bình xăng 12 lít giúp xe có thể di chuyển hơn 500km sau mỗi lần đổ đầy, trọng lượng bản thân 134 kg, chiều cao yên xe 845 mm, bánh xe 19 inch phía trước và 17 inch phía sau đi kèm với hệ thống phanh ABS (một trang bị hiếm thấy ở dòng xe này). Phuộc ống lồng phía trước cùng giảm xóc đơn ở bánh sau mang lại độ tin cậy.

  yamaha crosser 150 abs xuat hien mot mau xe nua cho dan phuot 4

  Yamaha Crosser 150 ABS có giá bán tại Brazil khoảng 64 triệu VNĐ khi đổi sang tiền Việt Nam. Có vẻ, Yamaha cũng đang có dự định tung ra mẫu xe này ở một số thị trường khác.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI