Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXuất hiện thêm một chiếc cafe racer tương lai

  Xuất hiện thêm một chiếc cafe racer tương lai

  Tại sự kiện EICMA 2021, cộng đồng mô tô trên thế giới đã được chứng kiến rất nhiều về các mẫu xe điện, không chỉ là những mẫu sắp ra mắt mà còn có một số thiết kế mang tính tương lai.

  Một công ty di động điện Đài Loan Ottobike Group, dưới thương hiệu Ovaobike, công ty tìm cách tung ra nhiều loại xe hai bánh chạy điện cho các địa hình di chuyển khác nhau.

  Được trưng bày là một chiếc mô tô điện leo núi, xe đạp cho đô thị và một chiếc xe đạp điện kiểu BMX dành cho trẻ em. Tuy nhiên, trong số tất cả các mẫu xe được trưng bày, CR-21 dường như là đối thủ nặng ký nhất với tư cách là một chiếc mô tô chính thức.

  Nổi vật với kiểu dáng hoài cổ pha chút hiện đại, CR-21 đã mang ý tưởng của Ovaobike về một chiếc cafe racer tương lai.

  xuat-hien-them-mot-chiec-cafe-racer-tuong-lai-1

  Thiết kế tối giản, có đủ tất cả các đặc điểm quan trọng của một chiếc cafe racer hoàn chỉnh với đèn pha LED tròn, đuôi cắt gọn và bình xăng giả cơ bắp, có lẽ là nơi chứa các mô-đun điện tử của xe.

  Về phần hiệu suất, Ovaobike công bố rằng CR-21 cung cấp bởi động cơ điện không chổi than DC với công suất cực đại 11 kW, tức là khoảng 15 mã lực và giống như máy 150cc đến 200cc trên động cơ xăng.

  xuat-hien-them-mot-chiec-cafe-racer-tuong-lai-2

  Mẫu xe có khả năng đạt tốc độ tối đa 128 km/giờ, phạm vi hoạt động 230 km khi di chuyển với tốc độ ổn định khoảng 50 km/giờ.

  Một số trang bị trên CR-21 như phuộc trước hành trình ngược 41 mm kết hợp với phuộc monoshock phía sau có thể điều chỉnh tải trước. Xe được trang bị phanh đĩa Brembo trước sau, kết hợp với ABS. Bánh xe 17 inch tiêu chuẩn phía trước và sau, lốp bên ngoài Maxxis. Màn hình TFT đủ màu và hệ thống chìa khóa thông minh.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI