Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXót xa khi thấy xe đua MotoGP bạc tỷ bị va chạm...

  Xót xa khi thấy xe đua MotoGP bạc tỷ bị va chạm bốc lửa

  Chiếc xe dưới đây là mẫu RC16 thuộc đội đua MotoGP Redbull KTM Factory, đã gặp va chạm trên đường đua khiến cho chiếc xe hư hỏng nghiêm trọng. Rất may là tay đua Dani Pedrosa vẫn an toàn và hoàn thành chặng đua.

  Những cuộc so tài với tốc độ càng cao thì sẽ càng có nhiều rủi ro, bởi thế những sự kiện như MotoGP cũng đã xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc.

  Mới đây, một trong những chiếc xe đua bạc tỷ của MotoGP, thuộc đội Redbull KTM Factory đã gặp sự cố nghiêm trọng tại vòng đua thứ hai đã khiến chiếc xe bốc lửa.

  Vụ việc diễn ra khi tay đua Dani Pedrosa của đội đua KTM, điều khiển chiếc RC16 và bị ngã ở khúc cua thứ 3 tại vòng 2 của chặng đua MotoGP vào cuối tuần qua.

  xot-xa-khi-thay-xe-dua-motogp-bac-ty-bi-va-cham-boc-lua-1

  Hậu quả là chiếc RC16 đã bốc lửa dữ dội khiến cho người hâm mộ nhìn thấy đều xót xa cho chiếc xe đua bạc tỷ. Những hình ảnh cho thấy tuy vẫn ra được hình dạng chiếc xe nhưng đã bị biến dạng và hư hỏng rất nhiều.

  Rất may là Pedrosa không bị thương gì nghiêm trọng, anh cũng đã hoàn thành được chặng đua với chiếc xe dự phòng.

  Vì tính chất nghiêm trọng của vụ té ngã, ban tổ chức phải phất cờ đỏ để tạm dừng cuộc đua khoảng 30 phút.

  Sau khi xử lý sự cố, tay đua Dani Pedrosa vẫn giữ được phong độ khá tốt, quay trở lại đường đua và về đích ở vị trí thứ 10.

  Trả lời phỏng vấn sau chặng đua, Pedrosa cho rằng nguyên nhân có thể là do vào cua quá sâu ở góc cua thứ 3 hoặc lốp trước không đủ độ bám vì chưa đạt mức nhiệt cần thiết.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI