Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXe mô tô cổ điển: Không chỉ dành riêng cho đàn ông...

  Xe mô tô cổ điển: Không chỉ dành riêng cho đàn ông – Gentleman Ride #13

  Nhiều người lầm tưởng rằng những chiếc xe được gắn mác mô tô cổ điển thì chỉ dành cho các bậc nam giới. Nhưng thực tế thì không phải vậy.

  Mình tin chắc rằng anh em đã từng một lần trót yêu từ một khoảnh khắc nào đó của những chị em biker trên những chiếc mô tô cổ điển.
  Không phải vì cô ấy đẹp đâu, cô ấy mang cho mình một tâm hồn bay bổng, một trái tim lạc quan và yêu cuộc sống. Và đặc biệt là cô ấy yêu quý chiếc xe của mình.

  Khác với những cô nàng đỏng đảnh và có chút bánh bèo trên những chiếc tay ga phổ thông. Những cô nàng bên cạnh những chiếc mô tô cổ điển vô cùng mạnh mẽ, phóng khoáng và rất thần thái.

  Không dễ gì bắt gặp được hình ảnh một cô nàng với phong cách này trên phố. Vậy mới nói, xe mô tô cổ điển là sân chơi dành cho những ai muốn thể hiện cá tính của mình.

  Nên xem

  4 lí do nên đến với xe mô tô cổ điển 1 lần - Gentleman Ride #6
  Nếu như anh em nào chưa từng chơi xe mô tô cổ điển bao giờ thì hãy thử cảm giác này một lần trong đời xem sao. Có thể anh em sẽ bị ghiền đấy.

  Và những cô nàng này chỉ tìm thấy được con người thật sự của mình qua những chiếc xe hai bánh, đèn tròn, bình xăng trước.

  Không phải là một chàng trai, không phải là công việc mà chính là chiếc xe mô tô cổ điển mới là niềm cảm hứng vô tận để những cô nàng này khác biệt so với phần còn lại.

  Có thể anh em không biết nhưng đôi khi con gái họ cũng muốn được tự lập, họ cũng muốn thể hiện bản thân như anh em chúng ta và đó là lí do họ đến với những chiếc xe mô tô cổ điển.

  Một câu chuyện thú vị mà mình cũng muốn chia sẻ với anh em đó là mình cũng đã lấn sang phong trào mô tô cổ điển cũng chỉ vì cô gái có phong cách như vậy.

  Có qua thì phải có lại, anh em chúng ta hãy chân trọng vì có người một khác giới có cùng đam mê về một trong những thứ vĩ đại mà thế giới từng sản sinh đó là mô tô cổ điển.

  Anh em nghĩ sao về một cô nàng bên chiếc tay ga và một cô nàng bên chiếc mô tô cổ điển, anh em thích phong cách nào hơn.

  Nên xem

  Tôi và con đường đến với xe mô tô cổ điển - Gentleman Ride #2
  Con đường nào rồi chúng ta cũng phải đi nhưng con đường tôi đến với thế giới xe mô tô cổ điển là một trong những điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI