Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXe đua Norton P55 F1 siêu hiếm xuất hiện, gây chú ý

  Xe đua Norton P55 F1 siêu hiếm xuất hiện, gây chú ý

  Chủ sở hữu Joe Seifert cung cấp một chuyến tham quan có hướng dẫn về một số điểm tốt nhất, cùng với một chuyến đi thử nghiệm.

  Norton Motorcycles là một thương hiệu xe nổi tiếng trong lịch sử. Công ty đã trải qua rất nhiều thăng trầm, cùng với những cáo buộc về tình trạng bất ổn tài chính trong suốt nhiều lần quản lý.

  Thế nhưng, dịp khác mình sẽ cùng thảo luận về thương hiệu này sau nhé, giờ mời anh em cùng tìm hiểu chiếc xe độc đáo này.

  Joe Seifert sở hữu chiếc xe đua nguyên mẫu Norton P55 F1 1990, đây rõ ràng là chiếc đầu tiên rời nhà máy Norton vào thời điểm đó. Khi anh kể câu chuyện, anh đã có một thỏa thuận nào đó với chủ sở hữu của Norton lúc bấy giờ là Phillippe Le Roux rằng anh đã giao chiếc xe này trước khi phiên bản sản xuất chuẩn bị ra mắt.

  Chiếc P55 F1 đặc biệt của Seifert đã đua ở Đức và được hầu hết những người nhớ đến khi tận mắt chứng kiến vào lúc ấy. Một điều mà họ nhớ nhất là âm thanh độc đáo, chắc chắn không giống bất kỳ loại xe nào khác. Seifert thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn để mang đến cho mọi người một buổi thưởng thức âm thanh đặc biệt này.

  xe-dua-norton-p55-f1-sieu-hiem-xuat-hien-gay-chu-y-1

  Trên đường đi, Seifert nói một chút về quyền sở hữu, chỉ ra một số tính năng thú vị hơn của chiếc xe đặc biệt này. Như với bất kỳ chiếc xe đua nào, đều được nâng cấp hợp lý trong suốt chặng đường.

  Chỉ có khoảng 140 chiếc P55 F1 được cho là đã từng được sản xuất, điều này khiến chúng trở nên khá đặc biệt ngay từ đầu — nhưng cỗ máy của Seifert có lẽ là một trong những chiếc đặc biệt nhất.

  Trong khi bình thường sẽ có hộp số 5 cấp, Seifert nói rằng chiếc P55 của anh đã được nâng cấp lên hộp số 6 cấp từ chiếc Yamaha OW01. Seifert cho biết, anh ấy cũng có được nguyên mẫu Norton P56 và chuyển phuộc trước WP từ đó sang chiếc xe đua P55 của mình.

  Seifert đã sử dụng hơn một vài năm kể từ năm 1990. Vì vậy, có lẽ không ngạc nhiên khi nghe anh ấy nói vào năm 2022 rằng anh ấy cảm thấy chiếc xe đạp này hơi quá nhanh so với khả năng của mình, có lẽ sẽ quá mức với nhiều người đi hàng ngày.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI