Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXe đua Herald Brute 500 dáng scrambler cổ điển nhưng sức mạnh...

  Xe đua Herald Brute 500 dáng scrambler cổ điển nhưng sức mạnh lại đáng gờm

  Herald Motorcycles, đặt tại Huntingdon, được thành lập vào năm 2010 và là một phần của công ty kỹ thuật Encocam rộng lớn. Họ được chú ý bởi sự đa dạng của động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng gió chủ yếu do Trung Quốc sản xuất, mang kiểu dáng scrambler cổ điển do Anh thiết kế.

  Brute Concept, chiếc xe đạp lấy cảm hứng từ Anh Quốc đầu tiên của công ty, được phát hành vào năm 2018. Mẫu xe có trọng lượng chỉ 145 kg và tạo ra sức mạnh 43 mã lực.

  Biến thể Brute 500 cuối cùng đã tìm được đường đến thị trường Vương quốc Anh vào năm 2022 và được bán lẻ với giá 6.950 bảng Anh, tương đương 202 triệu đồng.

  Phần đuôi được cắt xén, ghi đông thẳng đứng, các đèn báo sắp xếp hợp lý và phía trước là hệ thống đèn pha tròn. Chiếc xe có ngoại hình tối giản, lấy cảm hứng từ cổ điển. Hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn LED và cụm đồng hồ là màn hình LCD, tăng nét hiện đại cho chiếc xe.

  xe-dua-herald-brute-500-dang-scrambler-co-dien-nhung-suc-manh-lai-dang-gom-1

  Brute sở hữu động cơ xi-lanh đơn 449cc làm mát bằng chất lỏng nằm trong khung thép hình ống, có nguồn gốc từ nhà sản xuất Zongshen của Trung Quốc. Đó là động cơ 449cc có thể tìm thấy trong phạm vi mô hình của Fantic.

  So sánh với Fantic Caballero Rally, mẫu xe Brute 500 được cho là mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ của Brute giúp dễ linh hoạt, chỉ nặng 145 kg. Tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng là lý tưởng cho một chuyến đi cảm giác mạnh.

  xe-dua-herald-brute-500-dang-scrambler-co-dien-nhung-suc-manh-lai-dang-gom-2

  Phía trước là phuộc hành trình ngược, phía sau là phuộc monoshock. Brute 500 được trang bị bánh xe 17 inch ở cả trước và sau. Chiều cao yên xe 835mm của Brute mang lại khả năng chạy đa dụng. Với một bình xăng 13,5 lít, có lẽ là hơi ít cho những chuyến đi đường dài.

  Điểm trừ là chiếc xe không trang bị hệ thống ABS, có thể nhằm mục đích giảm giá thành. Người điều khiển tốt nhất nên có kinh nghiệm chạy mô tô vì chiếc xe có khả năng tăng tốc rất mạnh, cộng thêm trọng lượng nhẹ.

  Với mức giá 6.950 bảng Anh, tương đương khoảng 202 triệu đồng, Brute không hẳn là một chiếc xe máy phù hợp với túi tiền.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI