Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeXe đạp BMX độ động cơ có thể chạy tới 100 km/h

  Xe đạp BMX độ động cơ có thể chạy tới 100 km/h

  Đam mê xe thường sẽ được nâng cấp qua từng giai đoạn. Nếu bạn thích đi xe đạp khi còn nhỏ thì sau này có thể muốn một một chiếc mô tô khi lớn lên.

  Nhưng chiếc xe đạp BMX có động cơ chạy bằng xăng dưới đây lại là một ví dụ hấp dẫn về cách đi ngược lại, nó được thực hiện bởi kỹ sư người Anh Shaun Walker của xưởng độ Down & Out.

  bmx-do-dong-co-oxii

  Nên xem

  Honda Super Cub phiên bản siêu nhỏ và trang bị tới 2 động cơ
  Không chỉ thu nhỏ về ngoại hình, chiếc Honda Super Cub còn được trang bị 2 động cơ, mang đến cảm giác vừa bé bé xinh xinh mà vừa hầm hố nhờ vào thiết kế giống động cơ boxer trên PKL.

  Shaun đã theo đuổi đam mê độ xe trong gần 20 năm, là một người thợ nhiều kinh nghiệm, anh ấy không ngại thử những điều mới. Việc gắn một động cơ nhỏ vào khung BMX là thử nghiệm mới nhất của anh ấy. 

  Chiếc xe được độ thêm động cơ nhái của Honda do Trung Quốc sản xuất, thường được dùng để độ lên những chiếc xe như Dax hoặc Monkey. Động cơ này có hai lựa chọn phân khối là 125 và 140cc.

  Để cục máy được nổi bật hơn, phần ốp bên bộ đánh lửa đã được thằng loại có chất liệu magie, màu đỏ tươi cùng biểu tượng ‘Complete Blown’, kèm theo đó là hệ thống xả cũng được tùy chỉnh và được làm từ thép không gỉ.

  bmx-do-dong-co-oxii-1

  Nên xem

  Honda Super Cub độ chopper, dáng như Harley Davidson thu nhỏ
  Thêm một phiên bản Super Cub độ nữa đã ra đời và lần này sẽ có hình dáng ngầu hơn, qua thiết kế kiểu chopper, tay lái cao cùng bánh lớn.

  Để có thể gác được khối động cơ này lên phải là bộ khung chắc chắn và vẫn dựa trên thiết kế nguyên bản của BMX. Bên trong có cấu tạo từ thép thô với lớp sơn trong được phủ bởi Pro Kustom.

  Sức mạnh và phần khung của xe có thể đạt được tới vận tốc 100 km/h.

  Shaun rất thích bánh xe lớn và anh ấy đã đóng một bộ vành 17 inch cho chiếc xe này, với bộ lốp là Pirelli MT60, kích thước 180/55 × 17.

  bmx-do-dong-co-oxii-2

  Hệ thống phanh trước sau đều là dạng tang trống, bánh xe di chuyển dựa trên bộ nhông sên dĩa truyền động.

  Xăng sẽ được lưu trữ trong khung, dung tích khoảng 2 lít. Vì vậy, nó không phải là chiếc xe để chạy đường dài mà chỉ có thể dạo phố ở cự ly ngắn.

  bmx-do-dong-co-oxii-3

  Shaun nói: “Chúng tôi sẽ cung cấp các bộ khung và bánh xe cũng như các bản dựng hoàn chỉnh hơn. Trong tương lai sẽ có cả phiên bản chạy điện nữa. Và chúng tôi cũng sẽ cung cấp các bộ dụng cụ có khởi động bằng điện và đèn hoạt động đầy đủ.”

  Giá bán dự kiến của chiếc xe tạm gọi là Down & Out BMX này, với bản dựng đầy đủ khoảng 3.450 USD, (tương ứng khoảng 80 triệu đồng).

  Nguồn: Bike EXIF

  Nên xem

  Honda Super Cub 110 2020 hồi sinh lại với động cơ thông minh
  Theo mình được biết Super Cub 2020 vừa được Honda Thái Lan ra mắt với phong cách Super Cub ở thế kỷ trước, dù được hồi sinh theo kiểu hoài cổ nhưng chiếc xe vẫn được trang bị nhiều công nghệ đáng chú ý.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI