Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXe Air Blade đang có những phiên bản nào

  Xe Air Blade đang có những phiên bản nào

  Mẫu xe Air Blade hiện đang được rất nhiều anh em quan tâm bởi đây là một mẫu xe có thiết kế thể thao và động cơ bền bỉ, mạnh mẽ.

  Nhắc đến xe tay ga thì đa số người dùng là nam giới hiện nay sẽ để ý đến mẫu xe Air Blade của Honda, và đồng thời cũng mang ra so sánh rất nhiều đến mẫu NVX 155 của Yamaha.

  xe air blade dang co nhung phien ban nao 2

  Vậy, Honda Air Blade hiện tại đang có những ưu điểm nào?

  Đầu tiên là về thiết kế, so với mẫu tay ga NVX thì xe Air Blade 2022 có thiết kế gọn gàng hơn, vẫn thể thao nhưng không quá to lớn. Do đó cũng phù hợp với vóc dáng của người Việt.

  Thiết kế trung tính cũng giúp xe Air Blade tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng, còn dòng NVX lại phù hợp với người trẻ tuổi.

  Trang bị cũng là một điểm cộng với thế hệ Honda Air Blade 2022, khi nó hệ thống chiếu sáng Led, phanh ABS ở bánh trước, chìa khóa Smartkey, cốp rộng đi kèm cổng sạc, nắp bình xăng bên ngoài…

  xe air blade dang co nhung phien ban nao 3

  Ảnh xe Air Blade chụp màn hình Honda

  Hiện tại, xe Air Blade đang được Honda bán ra với 2 dòng động cơ là 125 cc và bản 160 cc, cùng 2 phiên bản là tiêu chuẩn và đặc biệt.

  Với Air Blade 125, phiên bản Đặc Biệt sẽ có màu vàng đe, trong khi bản tiêu chuẩn sẽ có tùy chọn là màu xanh đen và màu đỏ đen. Giá bán đề xuất từ 42,5 triệu đồng.

  Trong khi xe Air Blade 160 có phiên bản đặc biệt mang màu xanh xám đen, bản tiêu chuẩn có 3 màu lựa chọn (đỏ xám, xanh xám, đen xám). Giá bán đề xuất từ 55,9 triệu đồng.

  Anh em nên biết, giá bán của xe Air Blade tại các cửa hàng sẽ thường cao hơn giá đề xuất vài triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI