Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXe Air Blade 2021 cũ liệu còn đáng mua ở thời điểm...

  Xe Air Blade 2021 cũ liệu còn đáng mua ở thời điểm hiện tại

  Mua xe Air Blade 2021 đã qua sử dụng cũng là một cách hay khi anh em không có đủ kinh tế cho một chiếc xe mới, nhưng vẫn cần lưu ý.

  Honda Air Blade là một mẫu xe tay ga được rất nhiều anh em hiện nay lựa chọn sử dụng, bởi thiết kế của xe thể thao, gọn gàng và cũng hiện đại.

  xe air blade 2021 cu lieu con dang mua o thoi diem hien tai 2

  xe Air Blade 2021 có 2 phiên bản.

  Đời xe Air Blade 2021 cũng không khác mấy so với mẫu mới nhất ở thời điểm hiện tại, vì vậy ngoại hình của xe là điều mà anh em không cần lo lắng.

  Về trang bị thì mẫu xe này có đầy đủ những gì mà một chiếc tay ga phổ thông cần có, như hệ thống chiếu sáng Led, chìa khóa Smartkey, công nghệ tắt động cơ tạm thời Idling stop, cốp rộng, yên lớn… đặc biệt là phanh ABS ở bản 150 cc.

  xe air blade 2021 cu lieu con dang mua o thoi diem hien tai 3

  Ngoài ra thì xe Air Blade 2021 còn có 2 phiên bản là 125cc và 150cc, với các mức công suất khác nhau mà anh em có thể tùy chọn theo nhu cầu của bản thân.

  Nếu anh em cần có một chiếc xe có thể di chuyển thoải mái trong thành phố, hoạt động tiết kiệm, ít lỗi và dành cho gia đình ai cũng có thể sử dụng thì Air Blade là cái tên phù hợp.

  Tuy nhiên, giá xe Air Blade 2021 dù đã qua sử dụng thì vẫn không giảm quá nhiều so với giá xe mới, bởi đây là một mẫu xe tay ga hot.

  xe air blade 2021 cu lieu con dang mua o thoi diem hien tai 4

  Air Blade là một mẫu xe tay ga hot.

  Hiện tại, những chiếc xe Air Blade 2021 đã qua sử dụng được chào bán trên các trang thương mại điện tử với rất nhiều các mức giá khác nhau, với dòng 125 cc là khoảng 35 – 43 triệu đồng, trong khi bản 150 cc có giá từ 50 – 54 triệu đồng.

  Tất nhiên mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế của một mẫu xe đã qua sử dụng còn phụ thuộc vào chất lượng xe, số km đã chạy và nhiều các vấn đề khác nữa.

  xe air blade 2021 cu lieu con dang mua o thoi diem hien tai 5

  Mức giá xe Air Blade 2021 cũ trên có phần hơi cao

  Nhưng thật lòng thì mức giá xe Air Blade 2021 cũ trên có phần hơi cao, cùng với số tiền đó anh em có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu xe mới đến từ những hãng khác.

  Vậy nên, nếu không cần những ưu điểm trên dòng xe Air Blade 2021 thì anh em nên nghĩ đến mua những mẫu xe mới của các hãng khác với trang bị tương tự.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI