Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháXăng tăng giá, cầm 100 nghìn đòi đổ đầy bình mà không...

  Xăng tăng giá, cầm 100 nghìn đòi đổ đầy bình mà không đủ

  Thời điểm trước, vẫn có lúc xăng tăng nhưng cũng khi đổ xăng cũng ít cảm nhận được hoặc là không đáng kể, còn giờ thì thấy rõ mồn một luôn anh em ạ! Cầm 100 nghìn mà mang đi đổ đầy bình thì thật sự là không đủ.

  Chắc chắn đây cũng là nỗi buồn của nhiều anh em, nhất là người đi nhiều hoặc phải chạy xe đường dài như mình.

  Với những dòng xe côn tay, thường là có bình xăng dung tích khá nhỏ nên phải đổ xăng thường xuyên nếu đi nhiều, mà thiệt tình là giờ đổ xăng cảm thấy xót thiệt anh em ạ!

  Như trước kia, vào thời điểm xăng tăng thì chiếc Exciter 150 của mình thường đổ 70 nghìn là đầy, còn có lúc xăng giảm thì mình thường đổ 50 nghìn. Còn từ đầu tháng nay, mình cũng theo thói quen đó để đổ xăng thì nhìn xuống bảng đồng hồ thấy báo ít đi, 70 nghìn mà hụt còn tới 2 vạch, mà thực tế chạy tầm 2 ngày là hết.

  Thế nên, mới vừa rồi, mình cũng thử canh chạy đến gần cạn rồi tấp vào cây xăng đổ đầy bình xem thực tế như thế nào. Đúng như dự đoán anh em ạ, số vẫn cứ nhảy, tiền vẫn cứ tăng mà xe vẫn chưa chịu đầy, đến mức tròn 100 nghìn (dư mấy trăm đồng) thì anh nhân viên mới dừng lại.

  xang-tang-gia-cam-100-nghin-doi-do-day-binh-ma-khong-du-1

  Thế là hiện tại, muốn đầy bình thì cứ chuẩn bị sẵn 100 nghìn, trả tiền xong và không nhận lại được một đồng tiền thối nào, không còn được như trước.

  Những anh em chạy xe có dung tích bình xăng lớn hơn như xe tay ga hay mô tô chắc sẽ cảm nhận rõ hơn, một lần đầy bình cũng bay hơn vài trăm nghìn. Bình xăng dung tích càng lớn càng làm tăng con số chênh lệch nhiều hơn, khi tính chi tiết ra thì xót thật sự ấy.

  Mình tạm tính giá xăng hiện tại là 25 nghìn/1 lít, anh em dựa theo số lít có trên xe của mình mà nhân lên thì sẽ ra được con số cần phải trả khi muốn đầy bình.

  Kết quả tính được của anh em là bao nhiêu, cần trả bao nhiêu tiền để đổ đầy bình và ý kiến của anh em như thế nào về tình trạng xăng tăng giá như hiện nay, cùng thảo luận bên dưới nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI