Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháUltraviolette F77, mẫu mô tô điện cuốn hút đến từ Ấn Độ

  Ultraviolette F77, mẫu mô tô điện cuốn hút đến từ Ấn Độ

  Trái ngược hoàn toàn với lối thiết kế có phần nhàm chán trước đây của những mẫu xe đến từ Ấn Độ, nguyên mẫu của chiếc Ultraviolette F77 thực sự làm người dùng cảm thấy hào hứng.

  Xuất hiện từ năm 2019 dưới dạng ý tưởng, nay mẫu Ultraviolette F77 đã được chạy thử nghiệm trên đường để chuẩn bị cho quá trình sản xuất thương mại.

  ultraviolette f77 mau mo to dien cuon hut den tu an do 2

  Ngay từ thời điểm xuất hiện mẫu xe này đã nhận được nhiều sự chú ý, bởi nó không còn tập trung vào giá cả phải chăng mà hướng đến là một mẫu xe có tính cạnh tranh sòng phẳng trong phân khúc.

  Chính vì vậy mà từ lối thiết kế anh em đã thấy nó hiện đại và cao cấp, mang hơi hướng của những mẫu xe ở tương lai. Với những đường gân nổi mạnh mẽ và cả phần ốp phuộc trước cũng gây ấn tượng cho người nhìn.

  ultraviolette f77 mau mo to dien cuon hut den tu an do 3

  Mới đây những hình ảnh về mẫu Ultraviolette F77 đã được đăng tải lên mạng, cho thấy nó đang được chạy thử nghiệm tại Sân bay TAAL ở Tamil Nadu, Ấn Độ. Phiên bản được chạy thử nghiệm rất có thể là phiên bản hoàn thiện cuối cùng sẽ được sản xuất.

  Theo như mình tìm hiểu, Ultraviolette F77 có sức mạnh tương đương một mẫu mô tô 500cc, khi nó được trang bị động cơ điện có khả năng giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 7,5 giây và tốc độ tối đa có thể đạt được là 151,2 km/h.

  ultraviolette f77 mau mo to dien cuon hut den tu an do 4

  Xe sở hữu bộ 3 pin theo dạng mô-đun, mỗi cục pin là 1,5kWh và tổng trọng lượng của chúng khoảng 8kg, chúng có thể được tháo ra và sạc riêng bên ngoài. Tùy chọn bộ pin 4,5kWh cung cấp phạm vi hoạt động 130-150km trong điều kiện thực tế cũng có sẵn để khách hàng lựa chọn.

  Mẫu xe này cũng thừa hưởng nhiều trang bị có trên mẫu xe KTM Duke 390, như hệ thống phanh Bybre và hệ thống phuộc KYB…

  ultraviolette f77 mau mo to dien cuon hut den tu an do 5

  Trong tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất Ấn Độ cũng đã cho biết quá trình phát triển của chiếc Ultraviolette F77 đã kết thúc, hãng cũng đã nhận được hơn 65.000 đơn đặt hàng từ 190 quốc gia trên Thế Giới.

  Đến cuối năm 2022 hãng cho biết sẽ sản xuất được khoảng 15.000 chiếc Ultraviolette F77 và nó sẽ được dành riêng cho thị trường Ấn Độ, năng lực sản xuất sẽ được mở rộng vào đầu năm 2023 và xe sẽ bắt đầu được xuất khẩu qua những thị trường khác.

  ultraviolette f77 mau mo to dien cuon hut den tu an do 6
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI