Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháTương lai sẽ xuất hiện mẫu xe điện từ Porsche

  Tương lai sẽ xuất hiện mẫu xe điện từ Porsche

  Với việc ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng xe đạp điện cho cả việc đi lại và giải trí, một số công ty trong lĩnh vực ô tô đã bắt đầu tăng cường đầu tư vào xe đạp điện. Mới đây, Porsche cũng đã có những động thái rõ ràng hơn khi mua lại cổ phần từ công ty Greyp.

  Một số hãng xe lớn đã ra mắt xe đạp điện như BMW với mẫu i Vision AMBY hay MV Agusta và AMO RR và RC.

  Trong khi các công ty này phát triển nền tảng của riêng họ trong nội bộ hoặc thuê nhà sản xuất bên thứ ba sản xuất xe đạp điện cho họ, thì một thương hiệu nổi tiếng khác của Đức đã quyết định tiến thêm một bước nữa bằng cách mua lại phần lớn cổ phần trong một công ty xe đạp điện cao cấp.

  tuong-lai-se-xuat-hien-mau-xe-dien-tu-porsche-1

  Porsche đã đầu tư vào nhà sản xuất xe đạp điện Greyp của Croatia từ năm 2018. Điều này cho thấy ý định của biểu tượng ô tô Đức trong việc coi trọng phát triển các mẫu xe điện đến mức nào.

  Trong tương lai, Porsche muốn tham gia nhiều hơn vào quá trình R&D của Greyp, do đó có động thái mua lại cổ phần lớn hơn của công ty. Tuy nhiên, hiện tại, giao dịch vẫn chưa được hoàn tất vì nó vẫn còn phải được các cơ quan chức năng phê duyệt.

  Với bước tiến thú vị này trong lĩnh vực sản xuất các phương tiện bằng điện, điều này có nghĩa là Porsche cuối cùng có thể chuyển sang sản xuất xe máy điện cỡ lớn và thậm chí có thể là xe máy định hướng hiệu suất.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI