Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháTự tạo mô hình Suzuki Hayabusa giống như thật từ giấy

  Tự tạo mô hình Suzuki Hayabusa giống như thật từ giấy

  Sự sáng tạo là không ngừng, với một chút khéo léo và tỉ mỉ, chất liệu giấy cũng có thể tạo ra những mô hình xe mô tô, được tạo nên bằng cách lắp ghép nhiều chi tiết khác nhau.

  Lấy ví dụ như dòng mô tô papercraft của Yamaha hoặc động cơ mô hình Harley-Davidson Panhead thu nhỏ đang hoạt động mà chuyên gia động cơ điều khiển bằng sóng vô tuyến Cison đã chế tạo.

  Cả hai ví dụ này đều đại diện cho sự sáng tạo và khéo léo, mỗi người sẽ tự hoàn thiện chiếc xe cho riêng mình.

  Một mô hình Suzuki Hayabusa đã được tạo ra bằng giấy, với các chi tiết cực kỳ phức tạp. Sự khác biệt giữa mô hình này với hai ví dụ trên là người đứng sau nó đã chăm chỉ vẽ, cắt và lắp ráp mọi thứ.

  tu-tao-mo-hinh-suzuki-hayabusa-giong-nhu-that-tu-giay-1

  Anh ấy không sử dụng bất kỳ mẫu, hướng dẫn hoặc bộ dụng cụ tạo sẵn nào. Một số dụng cụ cắt, một tấm đế cắt, bút chì cơ khí, một chiếc la bàn và những dụng cụ đo lường cơ bản khác là tất cả những gì anh ấy cần. Tất nhiên là phải có trình độ kỹ năng cao.

  Về chất liệu, anh đã sử dụng những thứ rất quen thuộc trong nhà như giấy bìa tái chế từ khăn giấy, các hộp đựng sản phẩm, những trang giấy và thậm chí cả biên lai tái chế.

  Tất cả đều được sử dụng để biến thành từng bộ phận lắp ráp lên xe, tự động cơ cho đến các chi tiết bên ngoài, đều được làm rất tỉ mỉ.

  Không rõ anh chàng này mất bao lâu để hoàn thành mô hình Hayabusa bằng giấy nhưng chắc chắn anh đã rất tự hào với thành quả của mình.

  Anh ấy dường như rất thích chế tạo mô tô từ giấy, với những mô hình khác trong quá khứ bao gồm BMW S1000RR và KTM 1190 RC8.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI