Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeTrẻ trâu phá nát siêu xe Lamborghini mới mua sau màn thể...

  Trẻ trâu phá nát siêu xe Lamborghini mới mua sau màn thể hiện trên phố

  Cao hứng đạp ga thể hiện với đám bạn nhưng thanh niên trẻ tuổi mất lái và cái kết là siêu xe Lamborghini mới cứng bị phá tan nát.

  Trên một con phố nhỏ ở London, đám đông tụ tụp xem 2 thanh niên đi 2 siêu xe Lamborghini Huracan Performante màu xanh và xám nẹt pô, gầm rú thể hiện sức mạnh.

  sieu-xe-lamborghini-huracan

  2 siêu xe so tài nẹt pô gầm rú trên đường phố

  Trong lúc cao hứng đạp lút ga tăng tốc, chiếc Lamborghini Huracan màu xám lao vút đi nhưng chưa quá 50m đã mất kiểm xoát và đâm vào gốc cây ven đường.

  Clip ghi lại vụ tai nạn:

  Siêu xe Lamborghini mất lái và gặp tai nạn

  Hậu quả khá nặng nề với siêu xe Lamborghini, đầu xe hư hỏng, bán sau gãy, động cơ phía trong cũng ảnh hưởng, túi khí bung. Rấy may là thanh niên cầm lái vẫn an toàn và bước ra khỏi xe sau đó.

  sieu-xe-lamborghini-huracan

  Chiếc siêu xe được kéo khỏi hiện trường ngay sau đó.

  Sẽ mất số tiền không nhỏ để sữa chữa siêu xe này, chi phí ước tính có thể lên tới 150.000 USD (3,5 tỷ). Dù giá xe Lamborghini Huracan Performante mới tại London là 320.000 USD, khoảng 7,5 tỷ đồng.

  Nên xem

  Đại gia tiền ảo Việt Nam bán tháo siêu xe Lamborghini
  Siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam bị bán đi sau khi đồng tiền ảo rớt giá.

  Huracan Performante mạnh tới 631 mã lực và chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/giờ.

  Mạnh mẽ như thế cho nên việc dễ mất kiểu soát chú “bò tót” này là điều rất khó nên dễ xảy ra tai nạn nhé anh em. Tại Việt Nam cũng từng có vụ siêu xe Lamborghini Huracan bị mất lái và tai nạn nát đầu trên cao tốc ở Sài Gòn rồi nhé!

  Nên xem

  Những tai nạn siêu xe tiền tỷ đình đám tại Việt Nam
  Hàng loạt vụ tai nạn liên quan tới những siêu xe có động cơ mạnh mẽ và tốc độ cao đã xảy ra tại Việt Nam với thiệt hại hàng tỷ đồng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI