Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháToyota GR Supra GT4 đồ chơi trông như thật, có thể chạy...

  Toyota GR Supra GT4 đồ chơi trông như thật, có thể chạy tốc độ cao

  Nếu chỉ nhìn qua hình ảnh, anh em có thể dễ nhầm lẫn là chiếc xe thật bởi mẫu xe điều khiển từ xa Toyota GR Supra GT4 RC từ Traxxas này có chi tiết bên ngoài được hoàn thiện rất tốt.

  Traxxas được biết đến là hãng đã chế tạo nên nhiều mẫu xe điều khiển từ xa (RC) có tốc độ nhanh, cứng cáp và cực kỳ giống với mẫu xe thật.

  Công ty đã cho ra mắt các phiên bản RC hiệu suất cao từ rất nhiều mẫu xe nổi tiếng như Ford Bronco, Chevrolet Corvette Stingray C8, Ford GT. Sản phẩm mới nhất của họ là mẫu RC tỷ lệ 1/10 dưới đây, có thiết kế từ xe đua Toyota GR Supra GT4.

  Về mặt ngoại hình, Traxxas đã tái tạo lại hình dáng thu nhỏ Toyota GR Supra GT4, từ các chi tiết như cụm đèn, hốc gió, bộ mâm, đến bộ sơn và tem xe đều hoàn hảo. Tổng thể những đường nét cơ bắp và các bộ phận khí động học của chiếc Supra được thể hiện chi tiết.

  toyota-gr-supra-gt4-do-choi-trong-nhu-that-co-the-chay-toc-do-cao

  Traxxas cung cấp cho Toyota GR Supra GT4 với hai tùy chọn màu sắc ngoại thất, bao gồm phiên bản màu đỏ, trắng và đen với số xe đua, phiên bản còn lại bớt nổi bật hơn với thân vỏ trắng và đề-can đen.

  Để có thể hoạt động chắc chắn, bên trong của GR Supra GT4 RC này là khung gầm 4-Tec 3.0, có kích thước dài và rộng hơn để phù hợp với trục cơ sở, khoảng cách trục bánh rộng hơn so với GR Supra nguyên bản. Theo Traxxas, điều này sẽ giúp cải thiện độ ổn định và tinh chỉnh khả năng xử lý.

  Kết hợp với bộ khung gầm là hệ thống giảm xóc chứa dầu bôi trơn và hệ thống treo liên kết kép có thể điều chỉnh hoàn toàn để phù hợp với những điều kiện mặt đường khác nhau.

  toyota-gr-supra-gt4-do-choi-trong-nhu-that-co-the-chay-toc-do-cao

  Các thiết bị điện tử trên xe cũng có khả năng chống nước, vì vậy vẫn sử dụng được khi trời mưa hay cần di chuyển qua đường ngập nước.

  Động cơ của Toyota GR Supra GT4 thực tế là loại tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít có nguồn gốc từ BMW, sản sinh công suất 430 mã lực và mômen xoắn 651 Nm.

  Còn với Toyota GR Supra GT4 RC, tốc độ tối đa khoảng 50 km/h, với hệ dẫn động AWD. Vì thế, đây không phải là chiếc xe RC nhanh nhất mà Traxxas từng sản xuất. Với tốc độ lên tới hơn 160 km/giờ, XO-1 hiện tại là chiếc xe RC nhanh nhất thế giới.

  Tất nhiên, với món đồ chơi có thiết kế phức tạp và chi tiết như vậy, mức giá cũng không hề rẻ. Toyota GR Supra GT4 RC được bán với giá 349,99 USD/chiếc, tương đương 7,9 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI