Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháTổng thống Putin sử dụng siêu xe bọc thép khủng

  Tổng thống Putin sử dụng siêu xe bọc thép khủng

  Anh em biết nhiều đến chiếc xe bọc thép của tổng thống Mỹ nhưng ít ai để ý rằng tổng thống của Nga cũng có chiếc xe chẳng kém cạnh gì.

  Hãng xe Aurus của Nga đã chế tạo riêng một phiên bản limousine bọc thép dành cho tổng thống Putin với những khả năng đặc biệt đến khó tin.

  tong thong putin su dung sieu xe boc thep khung 2

  Chiếc siêu limousine bọc thép này ra đời chính từ chỉ thị của ông Putin, khi vị tổng thống này muốn những chiếc xe phục vụ cho ông phải do người Nga chế tạo.

  Với những tấm kính chống đạn siêu dày cùng khung và thân xe được gia cố đã giúp chiếc xe này có thể chịu được các loại bom, mìn và súng bắn thẳng.

  Trong khi các bánh xe được gia cố bằng thép đảm bảo xe vẫn có thể di chuyển khi bị thủng. Thậm chí chiếc xe còn được thiết kế để sống sót ngay cả khi bị chìm xuống nước hoặc bị tấn công bằng vũ khí sinh học.

  Xe được trang bị động cơ V12 6.6L công suất 860 mã lực. Xe dài khoảng 6,7 m, nặng khoảng 6,5 tấn.

  tong thong putin su dung sieu xe boc thep khung 3

  Ghế sau có thể nghiêng 45 độ giúp vị tổng thống có được chỗ ngồi thoải mái, ngoài ra nó còn có tủ lạnh bên trong. Nội thất của xe được bọc da cao cấp cùng hệ thống giải trí hiện đại.

  Tất nhiên rất nhiều trang bị trên xe sẽ được giữ bí mật. Mức giá của chiếc xe phục vụ tổng thống Nga không được tiết lộ nhưng nó là không hề rẻ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI