Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeTốc độ thực tế khi chạy tour SG - HN 16 tiếng...

  Tốc độ thực tế khi chạy tour SG – HN 16 tiếng 45 phút của anh Út Lụi?

  Nếu như tính trung bình, tốc độ tầm khoảng 100 km/h nhưng thực tế có những đoạn có thể lên tới 160 km/h.

  Chắc chắn tốc độ đã vượt ngưỡng cho phép nhưng với những hình ảnh dưới đây, có thể thấy được độ liều và tay lái cứng của hai biker này.

  toc_do_thuc_te_khi_chay_tour_sg_hn_16_tieng_45_phut_4

  Những đoạn đường thẳng là lúc chiếc Exciter độ thể hiện. Đặc biệt là ở đoạn QL1A, ngang qua địa phận Cà Ná, Vĩnh Hảo – vốn nổi tiếng là cung đường tốc độ của các biker.

  Anh Út Lụi và người bạn đi cùng giữ đều ga 160 km/h một đoạn khá dài, lúc vượt xe tốc độ có giảm nhưng lại được tăng tốc rất nhanh sau đó. 

  Đoạn này thường sẽ có gió rất lớn, tạt ngang ở ngoài biển vào. Việc duy trì ở tốc độ như thế không hề đơn giản, nhất là với dòng xe underbone nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ như thế này.

  toc_do_thuc_te_khi_chay_tour_sg_hn_16_tieng_45_phut_2

  Ở những đoạn đèo, tốc độ vẫn được giữ khá cao, duy trì ở ngưỡng 80 90 km/h. Nhiều khúc cua khuất nhưng hai anh vẫn quyết định vượt qua.

  toc_do_thuc_te_khi_chay_tour_sg_hn_16_tieng_45_phut_7

  Từ TP.Hồ Chí Minh ra tới Đèo Cả, quãng đường tầm 515 km chỉ mất khoảng 4 tiếng 22 phút và tới đỉnh đèo Hải Vân mất khoảng 9 tiếng cho đoạn đường tầm 970 km.​

  toc_do_thuc_te_khi_chay_tour_sg_hn_16_tieng_45_phut_2

  – Ảnh:

  Thời gian còn lại là để hoàn thành đoạn cuối từ miền Trung ra tới biển báo địa phận Hà Nội.​

  Để có thể đạt được kết quả này, ngoài việc phải có thể lực và một chiếc xe mạnh, còn cần đồng đội tốt, hiểu ý của nhau. Kỹ năng chạy xe cũng phải thật chắc để xử lý được trong nhiều tình huống.

  Không ai cổ xúy cho việc làm trên của anh Út nhưng phải công nhận một điều là hai ông này chạy ác thiệt. Người bình thường như anh em tụi mình cũng khó lòng chạy được như thế.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI