Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháTích cực thay đổi nhưng Honda Winner X vẫn chưa khá hơn...

  Tích cực thay đổi nhưng Honda Winner X vẫn chưa khá hơn được

  Có thể nói Winner X là mẫu xe nhận được sự đầu tư lớn của Honda để có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc. Thế nhưng sau bao lần nâng cấp, thay đổi thì mẫu xe này vẫn phải hạn giá bán để thu hút khách hàng.

  Thị trường xe máy tháng 4 ghi nhận sự tăng giá mạnh của nhiều mẫu xe thuộc nhà sản xuất Honda, có thể kể đến như Sh, Vision, Air Blade, Lead… đều có mức tăng từ vài triệu đến hơn cả chục triệu đồng.

  tich cuc thay doi nhung honda winner x van chua kha hon duoc 2

  Tuy nhiên, mẫu xe côn tay Winner X thì ngược lại khi nó đã quay đầu giảm giá bán gần chục triệu đồng, với hy vọng có lợi thế để cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter 155.

  Cụ thể, tại nhiều đại lý ở Hà Nội thì Honda Winner X đang được bán ra với giá chỉ từ 38 – 41 triệu đồng tùy phiên bản, thấp hơn so với giá bán đề xuất từ 8 – 9 triệu đồng.

  Trong đó phải kể đến Winner X phiên bản đặc biệt là có giá giảm nhiều nhất với 9,5 triệu đồng, đưa mức giá bán tại đại lý chỉ còn ở mức 40,5 triệu đồng.

  Như vậy, sau nhiều tháng duy trì được giá bán ổn định kể từ khi phiên bản mới 2022 ra mắt, thì Winner X đến nay đã lại đi về ‘lối mòn cũ’.

  tich cuc thay doi nhung honda winner x van chua kha hon duoc 3

  Được nâng cấp ngoại từ cuối tháng 12/2021, Honda Winner X đã có những thay đổi tích cực về phần ngoại hình với các chi tiết trên xe được làm mới nhìn hiện đại và mạnh mẽ hơn.

  Những trang bị trên xe cũng được cải tiến, như là việc điều chỉnh lại ống xả để nó không thổi vào mặt người đi phía sau, tích hợp xi-nhan trước vào dàn áo để không lo bị gãy, sên phốt cao su giúp tăng tuổi thọ, cổng cắm sạc USB.

  Ngoài ra Winner X còn có chìa khóa Smartkey, phanh ABS ở bánh trước, động cơ DOHC mạnh mẽ.

  Nhìn chung về trang bị thì mẫu xe côn tay của Honda vẫn rất nổi bật trong phân khúc. Có điều do đối thủ Exciter 155 hiện quá mạnh mà thôi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI