Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháThông tin mới về mẫu mô tô hybrid đầu tiên của Kawasaki

  Thông tin mới về mẫu mô tô hybrid đầu tiên của Kawasaki

  Khoảng tháng 7 năm 2019, Kawasaki đã nộp bằng sáng chế về mẫu mô tô hybrid và mới đây, họ lại tiết lộ thêm một số thông tin, nguyên mẫu của chiếc xe này có lẽ sẽ trông giống Ninja 400.

  Vào tháng 11 năm 2020, Kawasaki đã cho biết tổng quan về tiến độ của dự án này thông qua một đoạn video ngắn.

  Sau đó, vào tháng 4 năm 2021, một bằng sáng chế tiết lộ pin hybrid 48V mới. Hãng cũng đã dự định ra mắt nguyên mẫu mô hình hybrid mới nhất vào năm 2025.

  Tổng thể bên ngoài có lẽ sẽ dựa trên Ninja 400, về phần khung, cụm đèn pha hay hệ thống ống xả.

  Công nghệ Hybrid trên ô tô đã quá quen thuộc nhưng trên xe máy thì bị giới hạn bởi những hạn chế của động cơ. Do đó, Kawasaki đã kết hợp động cơ 2 xy-lanh với một bộ động lực nhỏ.

  thong-tin-moi-ve-mau-mo-to-hybrid-dau-tien-cua-kawasaki-1

  Mục tiêu của Kawasaki khi phát triển dự án này được dựa trên ý tưởng về một chiếc xe có thể hoạt động tốt ở nhiều điều kiện đường khác nhau.

  Động cơ xăng thông thường sẽ vẫn phù hợp cho việc lái xe đường trường, sự hỗ trợ của hybrid giúp hoạt động tốt hơn trên đường phố. Cả 2 sẽ cùng kết hợp để mang lại cảm giác lái khác biệt cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  Có vẻ như nguyên mẫu dựa trên Ninja này sẽ trả lời những yêu cầu đó đồng thời cung cấp đủ không gian để chứa các thiết bị mới.

  Tất nhiên, sự thay đổi này cũng đòi hỏi bộ hộp số, hệ thống truyền động tương thích.

  Do đó, công nghệ hybrid nhiều khả năng có thể phổ biến rộng rãi trong tương lai, duy trì phạm vi hoạt động và sự thoải mái của một chiếc xe.

  Đến năm 2025 có lẽ là một khoảng thời gian khá dài nhưng rất đáng để chờ đợi, hy vọng sẽ sớm được thấy khả năng tăng tốc của một chiếc mô tô hybrid khi được tung ra thị trường.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI