Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháThêm một mẫu xe giá rẻ nữa xuất hiện tại EICMA 2021,...

  Thêm một mẫu xe giá rẻ nữa xuất hiện tại EICMA 2021, mang phong cách cruiser

  Khi Royal Enfield công bố Concept KX của họ tại EICMA 2018, đã đánh dấu một bước ngoặt đối với thương hiệu. Hiện tại, các phương tiện truyền thông Ấn Độ đang đưa tin rằng Royal Enfield sẽ giới thiệu một chiếc 650cc mới, tại EICMA 2021.

  Nhiều đồn đoán là mẫu cruiser mới này sẽ sử dụng chung động cơ xy-lanh đôi, làm mát bằng không khí, SOHC, 8 van, 648cc giống như trên Interceptor 650 và Continental GT 650. India Car News cũng tuyên bố rằng mẫu xe cruiser mới này sẽ vay mượn một số chi tiết từ nguyên mẫu KX như “đèn pha tròn, bình xăng thon gọn hình giọt nước và bánh xe hợp kim”.

  Một số chi tiết khác cũng được mong đợi như là bánh trước 19 inch và chắn bùn sau rộng hơn so với những “người anh em” 650 Twins của nó.

  Chiếc cruiser gầm thấp này cũng có thể nhận được các bộ phận cao cấp như phuộc trước hành trình ngược và bộ ly hợp trợ lực, ABS kênh đôi và bảng đồng hồ kỹ thuật số.

  them-mot-mau-xe-gia-re-nua-xuat-hien-tai-eicma-2021-mang-phong-cach-cruiser-1

  Là một mẫu xe 650cc, chiếc cruiser mới sẽ gia nhập vào đội hình 650 Twins của Royal Enfield nhưng cũng có thể xếp vào nền tảng Meteor mới của thương hiệu. Được phát hành vào tháng 4 năm 2021, Meteor 350 đã hồi sinh dòng cruiser đã không còn tồn tại từ lâu của Royal Enfield.

  Giờ đây, nhiều hy vọng được đặt ra về một mẫu cruiser giá rẻ, dễ tiếp cận hơn đến từ thương hiệu này.

  Royal Enfield là một trong những nhà sản xuất đầu tiên xác nhận tham dự triển lãm mô tô vào tháng 3 năm 2021. Như thường lệ, sự kiện thường niên sẽ diễn ra tại trung tâm thương mại và triển lãm Fiera – Milano ở Rho, Ý. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 25-28 tháng 11 năm 2021.

  Anh em cùng chờ xem nhé, ngày càng nhiều mẫu xe mới xuất hiện rồi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI