Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeTại sao phải độ phuộc sau Exciter 150 tăng chỉnh được -...

  Tại sao phải độ phuộc sau Exciter 150 tăng chỉnh được – Độ xe #3

  Phuộc sau Exciter 150 thường có dấu hiệu yếu đi sau khoảng 2 năm sử dụng và cần được thay thế, với lý do sau đây mình nghĩ tốt nhất anh em nên độ phuộc bình dầu rời có thể tăng chỉnh được.

  Không phải cứ thích là độ đâu anh em, mọi thứ đều có lý do của nó, cơ bản độ cứng mềm của phuộc sau ảnh hưởng nhiều đến khả năng hoạt động của xe.

  tai-sao-phai-do-phuoc-sau-exciter-150-tang-chinh-duoc-do-cung-mem 2

  Nên độ phuộc sau Exciter 150 có thể tăng chỉnh được độ cứng mềm.

  Khi đi đường xấu, xe sẽ xóc nhiều, do đó cần sử dụng phuộc mềm để triệt tiêu được tối đa độ tưng của bánh xe.

  Ngược lại, khi chạy ở tốc độ cao, phuộc sau cần cứng để độ ổn định của xe sẽ tốt hơn, không bị sàn lắc như khi đi phuộc mềm.

  Vì thế mình mới khuyên anh em nếu độ thì nên sử dụng loại phuộc sau Exciter 150 có bình dầu rời tăng chỉnh được độ cứng mềm, từ đó có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện mình sử dụng.

  tai-sao-phai-do-phuoc-sau-exciter-150-tang-chinh-duoc-do-cung-mem 3

  Chạy đường phố anh em nên để phuộc mềm một tý.

  Nếu anh em sử dụng xe trong phố muốn dễ luồng lách hay gặp phải những con đường xấu muốn xe chạy được êm hơn thì có thể chỉnh phuộc mềm xuống. Đi 1 mình cũng vậy.

  Trong trường hợp anh em sẽ bào tour ở tốc độ cao thì chỉnh phuộc cứng lên một tý cho xe ổn định, hay lúc chở 2 người chẳng hạn.

  Nếu đã bắc buộc phải thay thế thì bỏ thêm ít tiền lên các cây phuộc sau có thể tăng chỉnh được bằng bình dầu rời dễ dàng vẫn hơn chứ.

  tai-sao-phai-do-phuoc-sau-exciter-150-tang-chinh-duoc-do-cung-mem 4

  Giúp anh em tăng chỉnh dễ dàng.

  Hiện tại, giá bán của phuộc bình dầu rời có nút tăng chỉnh cho Exciter 150 cũng không phải là quá cao, dưới 2,5 triệu có 2 cái tên là RCB và Redleo, cao hơn thì có YSS.

  Tính ra giá của những cây phuộc trên cũng không phải là cao bởi phuộc zin của Exciter 150 cũng đã có giá gần 1 triệu đồng nhưng không thể tăng chỉnh gì được.

  tai-sao-phai-do-phuoc-sau-exciter-150-tang-chinh-duoc-do-cung-mem 5

  Lắp phuộc bình dầu rời lên xe nhìn cũng đẹp hơn phuộc zin.

  Bỏ thêm chút tiền có thêm được nhiều trải nghiệm tốt với chiếc Exciter 150 của mình dại gì không làm chứ! chưa kể nhìn phuộc có bình dầu rời cũng đẹp mắt hơn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI