Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSuzuki ra mắt xe tay ga chất chơi Nex Crossover phiên bản...

  Suzuki ra mắt xe tay ga chất chơi Nex Crossover phiên bản mới

  Như tên gọi, Nex Crossover được định vị là mẫu xe tay ga phong cách địa hình nhỏ gọn, được kỳ vọng sẽ mang đến cảm giác lái tự do và khát khao phiêu lưu cho những cá nhân năng động.

  Mang tổng thể của một chiếc xe địa hình, Nex Crossover mang đến sự đổi mới với việc áp dụng tay lái trần giống mô tô naked bike, mang đến cảm giác phiêu lưu và dễ dàng điều khiển.

  Ở giữa là cụm đồng hồ kỹ thuật số hiện đại, hiển thị đầy đủ thông tin về tốc độ, quãng đường đi được, mức nhiên liệu, điện áp ắc quy, đèn báo hệ thống FI, đèn báo rẽ và đồng hồ báo thời gian.

  Phiên bản mới có vẻ ngoài ngầu hơn, đi kèm với các họa tiết sọc mới cùng các điểm nhấn màu đỏ.

  Về hiệu năng, Nex Crossover vẫn sử dụng động cơ Suzuki Eco Performance (SEP) 115 cc SOHC với công nghệ phun xăng điện tử FI.

  suzuki-ra-mat-xe-tay-ga-chat-choi-nex-crossover-phien-ban-moi

  Nex Crossover cũng áp dụng công nghệ Suzuki Easy Start System mang đến sự thuận tiện khi khởi động xe, chỉ cần chạm nhẹ để khởi động.

  Mẫu tay ga được trang bị lốp không săm bản rộng giúp xe dễ dàng di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau.

  Nex Crossover có kích thước chiều dài 1.890 mm, rộng 765 mm, cao 1.055 mm và khoảng sáng gầm 150 mm, trọng lượng khô 94 kg.

  Suzuki Nex Crossover có 2 tùy chọn màu sắc là Đỏ-Titan đen và Đen. Mức giá cho chiếc xe tay ga này với giá bán trên đường tại Jakarta vào tháng 2 năm 2022 là 19 triệu Rp, tương đương 30 triệu đồng

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI