Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSuzuki đang cung cấp dịch vụ tậu xe online nhanh chóng

  Suzuki đang cung cấp dịch vụ tậu xe online nhanh chóng

  Smart Buy Suzuki là một nền tảng thương mại điện tử kỹ thuật số cho phép người dùng nhằm duyệt và đặt trước chiếc Suzuki đã lựa chọn.

  Mua sắm trực tuyến đã là một xu hướng đã có từ lâu, nhất là trong gian đoạn khó khăn trong 2 năm qua. Các doanh nghiệp tranh nhau xây dựng các cửa hàng trực tuyến để thu hút nhiều khách hàng hơn.

  Những thiết bị thông minh có thể biến thành cửa hàng di động một cách hiệu quả, các thương hiệu giờ đây có thể kết nối rộng hơn với nhiều với khách hàng của họ.

  Người dùng có thể mua bất cứ thứ gì qua internet – ngay cả xe máy. Đây là trường hợp của Suzuki ở Pháp, hiện đã thiết lập nền tảng trực tuyến của riêng mình.

  Theo một báo cáo được xuất bản bởi Le Repaire Des Motards về xe máy của Pháp, tỷ lệ thương mại điện tử ở Pháp đã tăng từ 9,8% lên 13,4% trong giai đoạn 2019 và 2021. Suzuki đang tận dụng điều này và đã chuyển sang mô hình bán trực tuyến, với toàn bộ phạm vi mô hình có sẵn để đặt trước.

  suzuki-dang-cung-cap-dich-vu-tau-xe-online-nhanh-chong

  Trên thực tế, các giao dịch đặt trước và bán xe máy hiện đang được thực hiện trực tuyến, chủ yếu dành cho các mẫu xe phiên bản giới hạn. Ví dụ như Ducati, vào lúc 4 năm trước, đã sử dụng Internet để bán Scrambler Hashtag.

  Mặt khác, Suzuki luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm mua hàng của người tiêu dùng. Để đạt được mục tiêu đó, họ đã ra mắt Smart Buy Suzuki, một cửa hàng trực tuyến. Bộ phận Pháp của nhà sản xuất Nhật Bản cung cấp cho khách hàng tùy chọn đặt trước xe mới và được kết nối với đại lý mà họ lựa chọn thông qua dịch vụ kỹ thuật số này.

  Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy tất cả các mẫu xe trong dòng sản phẩm của Suzuki; bao gồm các mô hình sản xuất, bản phát hành mới, đơn đặt hàng trước cho các mô hình sắp ra mắt và thậm chí cả xe mô tô phiên bản giới hạn.

  Tất nhiên, nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy chiếc xe và lái thử, khách hàng cần phải đến đại lý Suzuki tại địa phương.

  Tuy nhiên, Suzuki làm cho việc duyệt và đặt xe đã chọn khá đơn giản. Tất cả những gì phải làm là truy cập trang web, chọn mô hình và đại lý mong muốn và đặt cọc 500 Euro. Trong vòng hai ngày, đại lý sẽ liên hệ lại để hoàn tất giao dịch và sắp xếp việc giao hàng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI