Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSuzuki chơi lớn, ra mắt loạt xe mô tô mới cho năm...

  Suzuki chơi lớn, ra mắt loạt xe mô tô mới cho năm 2023

  Rất nhiều phân khúc từ adventure, sportbike, supermoto, xe cào cào và Hayabusa huyền thoại được Suzuki cập nhật cho năm mô hình 2023.

  Suzuki Hoa Kỳ đã có một bản cập nhật lớn cho các dòng sản phẩm của họ. Từ xe địa hình đến siêu mô tô và thậm chí là một thay đổi nhỏ đối với Hayabusa, Suzuki có rất nhiều thứ mới để cung cấp vào năm 2023.

  Bắt đầu với Hayabusa, mẫu xe huyền thoại trong danh mục của thương hiệu Nhật Bản, có 3 màu mới.

  Hayabusa được nhiều người coi là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất của thương hiệu Suzuki.

  suzuki-choi-lon-ra-mat-loat-xe-mo-to-moi-cho-nam-2023-1

  Mẫu xe này thậm chí còn có một diện mạo mới hơn đi kèm với những công nghệ lái cao cấp nhất, bao gồm Hệ thống lái xe thông minh Suzuki (SIRS), động cơ có thể điều chỉnh phân phối điện, kiểm soát lực kéo, kiểm soát hành trình, kiểm soát khởi động, sang số nhanh hai chiều, Motion Track ABS và hệ thống phanh kết hợp trong số các tính năng tuyệt vời khác.

  Trong danh mục xe cào cào thể thao, Suzuki có DR400S và DR650S, cả hai đều là những mẫu xe có động cơ 644cc hoặc 398cc. Các bản cập nhật cho dòng sản phẩm bao gồm một lớp sơn và bộ tem với DR650S có màu đen và xám. Ngoài ra còn có một tùy chọn màu sắc khác cho 650S, đó là Màu trắng đặc biệt với đồ họa màu đen và xanh lam.

  Trong khi đó, DR400S có lớp sơn màu vàng Champion Yellow tươi sáng cùng với đồ họa màu xanh lam và đen. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác là màu Đen với đồ họa màu đen bạc và màu vàng.

  Đối với dòng supermoto, DR-Z400SM mới cho năm 2023 với Grand Blue và Solid Black là tùy chọn màu mới trong dòng sản phẩm bên cạnh màu Solid Special White.

  suzuki-choi-lon-ra-mat-loat-xe-mo-to-moi-cho-nam-2023-3

  Tiếp theo nữa, dòng cào cào chuyên dụng DR-Z125L hoặc Motocross RM của thương hiệu, bao gồm Z450, Z250, 85.

  Màu vàng vô địch mang tính biểu tượng của Suzuki đã trở lại cùng với các bộ tem phù hợp để hoàn thiện diện mạo cho tất cả các mẫu xe.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI