Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháStudio của Việt Nam thiết kế xe tay ga BMW K04-55 tương...

  Studio của Việt Nam thiết kế xe tay ga BMW K04-55 tương lai

  Lấy cảm hứng từ CE-04 mới ra mắt gần đây, studio Carota Design của Việt Nam đã cho ra mắt một bản concept thiết kế tuyệt đẹp của mẫu xe tay ga BMW K04-55 tương lai.

  Xe máy điện và xe tay ga đang dần trở nên phổ biến, chính vì thế mà không chỉ các hãng sản xuất, mà những nhà thiết kế cũng ngày một phát triển loại phương tiện này.

  Với ưu điểm là có cấu tạo động cơ không quá phức tạp, không tốn nhiều diện tích nên xe điện thường được tạo ra với ngoại hình vô cùng độc đáo.

  Hãng BMW mới đây cũng đã tung ra mẫu xe tay ga điện BMW CE-04 với thiết kế rất đẹp mắt, với những đường cắt góc cạnh trên thân xe.

  Lấy cảm hứng từ CE-04, studio thiết kế Carota Design của Việt Nam đã hình dung ra một chiếc xe tay ga điện, kết hợp ngôn ngữ thiết kế giữa tương lai-hoài cổ. Mẫu Concept này được công bố lần đầu vào năm 2017.

  studio-cua-viet-nam-thiet-ke-xe-tay-ga-bmw-k04-55-tuong-lai

  Thân xe được làm đơn giản hơn, không nhiều góc cạnh như BMW CE-04, kết hợp với chi tiết cổ điển vành nan hoa dưới bánh xe.

  Theo mình thấy, nếu như mẫu K04-55 trở thành hiện thực, hoàn toàn có thể gợi lên ý tưởng cho các sản phẩm chạy điện tương lai của BMW, đáp ứng thị hiếu của những người thích một chiếc xe cổ điển hơn, tinh gọn hơn.

  Tương tự như CE-04, K04-55 có hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện được đặt phía bánh sau. Những đường nét đơn giản trên xe tạo cảm giác chiều dài ra sau. Phần đuôi cắt xén gợi nhớ đến kiểu dáng café racer cổ điển, hoàn chỉnh với đèn hậu LED được tích hợp.

  Như đã đề cập trước đó, K04-55 không phải là sản phẩm chính thức của BMW mà là một mẫu concept được nhà thiết kế Carota Design tạo nên.

  Chuyên về thiết kế đồ họa, đặc biệt là các phương tiện xe 2 bánh, Carota Design có rất nhiều khái niệm đang chờ đợi để trở thành hiện thực.

  Mẫu thiết kế này mình tìm thấy được từ một trang báo nước ngoài nổi tiếng, đó là Rideapart. Quá vinh dự khi sản phẩm nước nhà được thế giới biết đến, đúng không anh em.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI