Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSiêu xe thể thao Toyota Supra Exhaust tạo ra âm thanh từ...

  Siêu xe thể thao Toyota Supra Exhaust tạo ra âm thanh từ Harmonica

  Chủ nhân của một chiếc Toyota Supra A90 đã sáng tạo, sửa đổi ống xả kết hợp với kèn harmonica để tạo ra những âm thanh thú vị.

  Giờ đây, những tiếng gầm rú từ những động cơ V10 hay V8 đã được thay thế bằng tiếng nhạc êm dịu hơn từ chiếc kèn harmonica này.

  Việc chế tạo khá đơn giản, bao gồm ống kim loại từ những chiếc lon, được gắn phía ngoài đầu ống xả, cùng với đó là chế các khớp nối, tinh chỉnh lại kèn harmonica và tích hợp vào chiếc ống.

  sieu-xe-the-thao-toyota-supra-exhaust-tao-ra-am-thanh-tu-harmonica

  Âm thanh tạo ra từ chiếc kèn tuy không quá to nhưng đủ để cảm nhận sự khác biệt, tiếng gầm rú từ động cơ kết hợp với kèn sẽ tạo ra một bản nhạc thú vị mỗi khi lên ga lớn.

  Toyota Supra sử dụng hai ống xả kép. Trong thời gian khởi động lạnh, ngay cả ở chế độ thể thao, Toyota Supra A90 sẽ chỉ sử dụng một đầu của ống xả cho đến khi động cơ thực sự nóng. Sau khi động cơ nóng, khi đó hai ống xả được sử dụng để xả hết.

  sieu-xe-the-thao-toyota-supra-exhaust-tao-ra-am-thanh-tu-harmonica-1

  Sức mạnh của Toyota Supra A90 được cung cấp bởi động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít, công suất cực đại được đánh giá là 340 mã lực và mô-men 500 Nm.

  Sự thay đổi này chắc chắn không thể kéo dài lâu vì nhiều thành phần của harmonica được làm bằng nhựa, cũng như bị hạn chế dòng khí thải sẽ không tốt cho động cơ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI