Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiSiêu xe của Batman phiên bản đời thực, mạnh 700 mã lực

  Siêu xe của Batman phiên bản đời thực, mạnh 700 mã lực

  Ngoài những trận chiến đầy kịch tính thì bộ phim ‘Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý’ còn làm nhiều anh em cảm thấy thú vị mỗi khi chiếc xe Batmobile xuất hiện.

  Batmobile là chiếc xe đặc biệt và luôn đồng hành cùng nhân vật Batman trong những cuộc chiến, chiếc xe cũng liên tục được nâng cấp qua mỗi bộ phim.

  sieu xe cua batman phien ban doi thuc manh 700 ma luc 2

  Điều thú vị là chiếc xe Batmobile luôn được làm rất dị biệt và ngập tràn công nghệ, chính những điều này đã thu hút rất nhiều anh em, có người sẵn sàng chi một số tiền lớn để tạo ra một phiên bản đời thực như chiếc xe mình giới thiệu lần này.

  Chiếc Batmobile này được sao chép đến 99% chiếc xe xuất hiện trong phim, nó được hoàn thiện tỉ mỉ bằng vật liệu sợi carbon và sợi thủy tinh.

  sieu xe cua batman phien ban doi thuc manh 700 ma luc 3

  Thiết kế của xe được làm cực kỳ hầm hố với rất nhiều các chi tiết cánh gió khí động học. Đặc biệt phải kể đến kiểu cửa mở ngược lên trời tựa như một đôi cánh.

  Kích thước thực tế của nó bên ngoài là rất to và nhiều người sẽ cảm thấy ngợp khi nhìn. Riêng các bánh xe cũng đã cao hơn nữa người.

  sieu xe cua batman phien ban doi thuc manh 700 ma luc 4

  Bên trong xe là rất nhiều các nút bấm và màn hình, đa phần đây chỉ là những chi tiết trang trí. Vô lăng đua được sử dụng.

  Với ngoại hình đồ sộ, chiếc xe đã được trang bị động cơ siêu nạp Ford F-350 Raptor, cho ra công suất hơn 700 mã lực. Sức mạnh này sẽ giúp chiếc xe có phần to lớn di chuyển một cách dễ dàng.

  sieu xe cua batman phien ban doi thuc manh 700 ma luc 5

  Ở Dubai chiếc xe này được phép chạy trên đường phố, mức giá để chế tạo ra chiếc xe chưa được tiết lộ nhưng mình có thể đoán được là nó không hề ít.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI